Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeerpĐường tinh luyện ảnh hưởng đến quá trình lão hóa da như...

Đường tinh luyện ảnh hưởng đến quá trình lão hóa da như nào

Da lão hoá sớm da. Cùng với Tiến sĩ Nina Roos, bác sỹ da liễu và chuyên gia về da, chúng tôi đã phân tích một số tình trạng phổ biến nhất ảnh hưởng đến lão hóa da và dinh dưỡng.

Cho ăn da và lão hoá

Đúng, những gì được nói là những gì chúng ta ăn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định phúc lợi tổng thể của chúng tôi và cung cấp cho da của chúng ta một tương lai rực rỡ. Mặc dù rất dễ dàng nghĩ rằng đường không tốt cho da, điều rất quan trọng là không loại bỏ hoàn toàn đường và carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Đường tự nhiên, như glucose, fructose (hiện diện trong trái cây) và lactose (hiện diện trong các sản phẩm từ sữa), là một nguồn năng lượng quan trọng cho cơ thể.

>> Tẩy da chết cho môi bằng kem đánh răng

lão hóa da
Hình ảnh da bị lão hóa do dường

Đường tinh chế, mặt khác, có thể làm thay đổi khả năng của cơ thể để tuổi tác đúng. Các nghiên cứu tiến hành trên những người có chế độ ăn uống có mức đường tinh luyện cao gợi ý các liên kết có xu hướng béo phì, tình trạng tim, và xu hướng mức cholesterol cao. Có trong bánh kẹo, bánh, bánh bích quy và đồ uống có ga, loại đường này có thể ảnh hưởng đáng kể tới sức khoẻ nói chung và thậm chí là da của chúng ta

Làm thế nào đường ảnh hưởng đến Chăm sóc da

Chúng tôi yêu cầu bác sĩ Nina Roos, bác sĩ da liễu, giải thích cách đường có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của da. Nina giải thích rằng nồng độ collagen trong da có thể bị giảm sút đáng kể nếu chúng ta tiêu thụ quá nhiều đường tinh chế, kết quả là một hiện tượng được gọi là glycation. Các nghiên cứu cho thấy rằng fructose và glucose, hai trong số các phân tử phổ biến nhất có liên quan đến thực phẩm đường, “ingarb” cấu trúc nội tại của tế bào collagen, làm cho nó khó khăn hơn để sửa chữa nó . Nó đã được chỉ ra rằng một số phương pháp nấu ăn như nướng và chiên cũng có thể đẩy nhanh quá trình glycation của các phân tử có trong thực phẩm.

lão hóa da 1
Hình ảnh da bị lão hóa

Nina cũng giải thích rằng quá trình này không chỉ là về mặt: tất cả các mô da của cơ thể là có liên quan. Điều này làm cho da ít bị săn chắc, và các nếp nhăn xuất hiện rõ nét hơn, đặc biệt là ở những nơi mà nó mỏng hơn, giống như đường viền mắt. Nếu các hình thức căng thẳng da khác được thêm vào này, chẳng hạn như mất nước và tổn thương gốc tự do, hiệu quả có thể mạnh hơn. Tóm lại, điều quan trọng là phải quan tâm đến chế độ ăn kiêng, lối sống, môi trường nơi chúng ta đang sống và thói quen chăm sóc sắc đẹp hàng ngày để giúp cho làn da của chúng ta có tuổi.

Để khắc phục tình trạng lão hóa da bạn có thể sử dụng  bộ mỹ phẩm deaura  để ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả giúp da trắng sáng mịn màng sản phẩm deaura có nguồn gốc từ châu âu và hiện nay đã được du nhập vào việt nam, sàn phẩm deaura mang lại làn da trắng sáng mịn màng cho chị em phụ nữ và giúp chị em làm trẻ hóa làn da lên tới 10 tuổi. Hi vọng với sản phẩm deaura chị em sẽ có một vẻ đẹp quyến rũ và sinh tươi hơn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments