Đường tình duyên của người tuổi Mão trong năm 2017

nguoi-tuoi-ty-nen-trong-loai-cay-canh-nao-trong-nha
nguoi-tuoi-ty-nen-trong-loai-cay-canh-nao-trong-nha

Đường tình duyên của người tuổi Mão : Vì cầm tinh chú mèo lanh lợi nên nam tuổi Mão thường có đường tình duyên khá thú vị. Họ là những chàng trai điềm tĩnh, thích sự ôn hòa và thường không thích những nơi quá đông đúc, náo nhiệt. Còn nữ tuổi này thì thường rất nhanh nhẹn, quản lí tốt và cũng rất đáng yêu. Bởi thế nên vận mệnh tình duyên của họ cũng rất đáng để quan tâm.

Đường tình duyên của người tuổi Mão

Đối với nam tuổi Mão thì họ thích những cô nàng nhẹ nhàng, tình cảm và sống nội tâm. Những cô nàng nổi loạn và láu cá rất ích khi được họ để ý tới. Với sự chân thành, những câu chuyện về tình yêu mới mẻ nên họ rất dễ thu hút nữ giới.

Đường tình duyên của người tuổi Mão
Đường tình duyên của người tuổi Mão

Khi còn là tình yêu bồng bột thì nam tuổi này thường có đôi chút không đáng tin cậy. Họ có những câu hứa hẹn về tương lại nhưng lại sợ trách nhiệm. Khi trưởng thành, chín chắn hơn thì họ lại có thiên hướng về gia đình. Anh ta luôn quan tâm tới vợ con, thủy chung và yêu cầu ở người bạn đời sự tương tự. Đặc biệt đừng nên lừa dối nam tuổi Mão vì họ sẽ khéo léo khiến bạn phải đau khổ gấp nhiều lần thứ họ chịu đựng.

Đường tình duyên của người tuổi Mão : Nam tuổi Mão hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi này thường hợp với nữ tuổi Tỵ, họ là một cặp trời sinh và có hạnh phúc lâu dài. Nữ tuổi Mùi cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nam tuổi Mão bởi đây thực sự là mối duyên nợ định sẵn, họ sẽ có tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Ngoài ra nữ tuổi Tuất, Hợi cũng rất hợp với nam tuổi này, nếu ở bên nhau sẽ có hạnh phúc dài lâu. Gia đình không thực sự lâu bền nếu kết đôi với nữ tuổi Dậu và Tý.

Đường tình duyên của người tuổi Mão : Tính cách Nữ tuổi Mão khi yêu

Nữ tuổi Mão lại là những cô nàng sáng trong, đáng yêu và lương thiện vô cùng. Trong chuyện tình yêu dứt khoát, yêu ghét rõ ràng. Nếu bạn lỡ bị nàng ghét thì rất khó để chinh phục được nàng và làm nàng hồi tâm chuyển ý. Còn khi là người phụ nữ của gia đình thì nàng lại là người vẹn toàn, chu đáo, yêu chồng thương con.

Đường tình duyên của người tuổi Mão
Đường tình duyên của người tuổi Mão

Đặc biệt chồng rất yêu thương nữ tuổi Mão vì họ là những người phụ nữ tốt, biết giữ thể diện cho chồng. Nhiều khi họ cũng tỏ ra yếu mềm, dựa dẫm là khi họ muốn nhận được sự quan tâm, chiều chuộng từ người thương. Với đôi mắt sáng trong của chú mèo, nàng ta dễ dàng chinh phục các chàng trai.

Nữ tuổi Mão hợp với nữ tuổi nào?

Vận duyên tốt của nàng tuổi này là chàng tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi. Sự tương hợp trong tính cách luôn khiến cho gia đình vui vẻ, thuận hòa, tình cảm bền lâu. Họ có những khuyết điểm nhưng sẽ cùng nhau sẻ chia để hiểu hơn và yêu thương nhiều hơn. Ngoài ra nên tránh tuổi Tý, Dần vì cuộc sống gia đình sẽ có nhiều trục trặc, rắc rối và không được lâu bền.

Đường tình duyên của người tuổi Mão rất thú vị, nếu chọn yêu một cô nàng hay anh chàng tuổi này thì bạn cần tinh tế để cuộc sống tình yêu và hôn nhân lâu bền.