Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
HomeerpHari Won : Được - mất khi sao Việt phơi bày “góc...

Hari Won : Được – mất khi sao Việt phơi bày “góc khuất” tình cảm trước bàn dân thiên hạ

Những năm gần đây, nghệ sĩ viết tự truyện đang dần phát triển thành trào lưu. đông đảo nghệ sĩ Việt cũng đã ra mắt tự truyện như: Hari Won với Cỏ hạnh phúc; Hoàng Thùy Linh với trắng Anh và Phượng Hoàng; Thanh Thảo với Bí quyết nghề ca, scandal và sự thật… Từ những cuốn tự truyện, đông đảo điều bí mật vốn tưởng sẽ mãi nằm im trong kí vãng được công khai, trong đó giàu cả những chuyện tình yêu đắng cay.

Hari Won: Cỏ hạnh phúc và nỗi đau hồi chia tay Tiến Đạt

Vào cuối tháng 10/2017, nữ ca sĩ Hari Won đã cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên Cỏ hạnh phúc. Trong cuốn tự truyện này, ngoài những khó khăn, vất vả lại mà tuổi thơ Hari Won phải trải qua thì thằn lằn tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt là điều được nhiều người quan tâm nhất. thời kỳ ra mắt Cỏ hạnh phúc, Hari Won đã thành thân cùng MC Trấn Thành nhưng mà cô nhỉ quyết định nhắc lại mối tình yêu 9 năm thanh xuân đã qua.

Hari WonHình ảnh Hari Won trong trạng thái thất tình
Hình ảnh Hari Won trong trạng thái thất tình

Trong tự truyện, Hari Won khẳng định tình yêu với Tiến Đạt là sự thật, cô từng coi Tiến Đạt là người thân, là gia đình thứ 2 và là một phần cuộc sống của cô. Hari Won áp tống vâng rằng, chia tay Tiến Đạt đang là điều xót xa nhất của cuộc đời canh: “Chia tay một rắn mối tình gần 9 năm, chia tay người đàn ông gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án và nuối tiếc, nhưng chắc họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới là người xót xa nhiều nhất”. Và, sự chia ly đó cũng chính là nỗi đau lớn nhất mà đến bây chừ phút đó cô phải trải qua, bởi nhiều quá nhiều áp lực đến từ những thứ xung quanh.

“Thời điểm chia tay có lẽ là thời phòng tôi chịu nhiều tổn thương đủ bằng cả cuộc đời này gộp lại… tôi vừa phải chiến đấu với nỗi đau, vừa phải đối mặt với ánh hi vọng của dư luận”, Hari Won viết. Cuối cùng, khép lại cuốn tự truyện, Hari Won nói rằng, cô không trung còn trách cứ ai. trải qua những đau khổ tột đỉnh và áp lực dư luận, nữ ca sĩ càng vươn lên là khoẻ mẽ đồng thời dần lấy lại niềm tin cuộc sống.

Hoàng Thùy thiêng: trắng Anh và Phượng Hoàng cùng nỗi đau bị người nhà Harry Lu phản đối

Vừa qua, Hoàng Thùy thiêng liêng đã cho ra mắt cuốn tự truyện tím Anh và Phượng Hoàng, kể về những lỏn tố trong quá khứ của nữ ca sĩ và cách cô “rũ bùn đứng lên”. ngoài scandal trong quá cố thì trắng Anh và Phượng Hoàng cũng kể một câu chuyện khá đau lòng – câu chuyện phắt nghi vấn tình cảm với nam diễn viên điển trai Harry Lu. Hoàng Thùy thiêng gọi đây là chuyện tình “chia tay khi còn chưa bắt đầu chính thức yêu”.

Hoàng Thùy linh
Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh ngoài đời

“Rốt cục thì hầu hết chuyện cũng chả chạy đến đâu. Cậu ấy lên báo và nói người nhà mình không trung hài lòng tôi, ngay khi tôi và cậu ấy còn chưa chính thức yêu nhau”, Hoàng Thùy Linh viết. “trui cảm thấy tổn thương khá là. vì đâu phải chỉ tôi mà biết bao nhiêu người đọc được bản tin ấy, trong đó nhiều cả người nhà tôi. có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ của tôi tốt hơn thế không?”, ca sĩ Bánh trôi nước đau vâng giãi bày.

Trước những lời tâm sự ruột gan và nỗi đau của Hoàng Thùy thiêng liêng, không ít người lên tiếng chỉ trích Harry Lu và nam diễn viên cũng thừa nhận, buổi ấy anh thiếu kinh nghiệm khi giải đáp phỏng thu hút và rất dằn vặt vì đã vô tình làm tổn thương Hoàng Thùy thiêng liêng.

Thanh Thảo: “Bí quyết nghề ca, scandal và sự thật”, công khai làm người thiết bị 3

ầm ĩ làm người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình Anh Thơ và Bình Minh của Thanh Thảo không ít lần bị dư luận đào xới đặt bàn tán. Trong cuốn tự truyện Bí quyết ngành ca, scandal và sự thật ra mắt cuối năm 2011 nữ ca sĩ đã công khai chuyện này. o nói, hai người gặp nhau thế nào, yêu nhau ra sao, tin nhắn cho gác mỗi ngày như ráng nào… và kể cả chuyện “căn không gian với hơi ấm ngày xưa”…

Thanh Thảo
Hình ảnh của Thanh Thảo

“Búp bê” chả tìm kiếm ngại bật mí rằng: “tôi đã yêu anh thật sự nên chả chiếm hữu, chấp nhận hy đổ và thiệt thòi. Mỗi khi tôi theo xa anh, cả tôi và anh đều rớt nước mắt vày sự oan trái. Da dạng dọ chia tay nhau rồi lại quay trở lại, lần nào cũng đầy nước mắt và sự đau khổ. trui quyết định yêu anh trong lặng thầm, mãi mãi là một người đứng phía sau anh để chia sẻ cùng anh những vui buồn của cuộc sống, những hồi hương anh nặng dạ không biết tỏ cùng ai”.

ngay sau khi ra mắt, cuốn tự truyện của Thanh Thảo đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận bởi hành động “vạch áo cho người xem lưng” và không ít người cho rằng, o cố tình lấy chuyện này để tạo Ồn ào, tiến đánh bóng tiếng tăm cho bản thân.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments