Cùng tìm hiểu spa deaura có phải đa cấp không

Deaura có phải đa cấp không
Deaura có phải đa cấp không

Deaura có phải đa cấp không : với tốc độ bán hàng và phát triển đại lý thần tốc, thương hiệu spa Deaura đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khách hàng, Tuy nhiên rất nhiều trong số khách hàng và cả những thương hiệu spa khách thắc mắc rằng Deaura có phải da cấp không.

Deaura có phải đa cấp không

Trước khi có thể trả lời cho câu hỏi deaura có phải đa cấp không chúng ta cần phải hiểu rõ rằng thế nào là một công ty đa cấp và nắm rõ được quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Deaura và dùng nó để đối xánh với các công ty bán hàng đa cấp khác. Có như vậy mới có thể đưa ra kết luận rằng Deaura đa cấp là đúng hai sai.

Bán hàng đa cấp là như thế nào

Spa deaura có phải đa cấp không hay do hiểu lầm
Spa deaura có phải đa cấp không hay do hiểu lầm

Đầu tiên ta phải hiểu rõ được khái niệm bán hàng đa cấp là như thế nào, bán hàng đa cấp lấy lợi nhuận từ đâu và thương hiệu thẩm mỹ deaura có sử dụng cách bán hàng đa cấp để lừa đảo, chiếm tiền của khách hàng cũng như để mở rộng mạng lưới phủ rộng khắp cả nước như hiện nay không.

Bán hàng đa cấp là một hình thức bắt đầu tại nước ngoài vào những năm 1973 tại Mỹ và công ty khởi đầu cho xu hướng này là Amway, một  công ty lớn về sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Về bản chất thì bán hàng đa cấp không phải là xấu mà thực tế nó còn rất tốt bởi người được hưởng lợi từ hình thức này chính là khách hàng tiêu dùng.

Tuy nhiên từ đầu những năm 1995 khi hình thức đa cấp vào thị trường Việt Nam thì đã bị biến tướng nhiều, các công ty thu lợi bởi hình thức rủ rê lôi kéo thành viên gia nhập công ty và đóng một khoản tiền rất lớn vào đó, trong khi việc mua bán các sản phẩm là không hề quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận.

Deaura đa cấp bởi cách bán hàng đúng không

Để thực sự hiểu được mỹ phẩm Deaura có phải đa cấp không thì bạn cần phải hiểu cơ chế làm việc và bán hàng trên các cơ sở của Deaura khắp cả nước. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm lớn đến từ Israel và được giữ nguyên quy trình bán hàng nghiêm ngặt từ chính đất nước này.

Đến với spa Deaura thì trước khi bán sản phẩm bộ mỹ phẩm Deaura thì khách hàng sẽ được trải qua khâu khám chữa da, kiểm tra sức khỏe của làn da xem tổn thương ra sao, có đủ độ ẩm, độ PH hay không bằng máy khám chữa da chuyên nghiệp nhập khẩu từ Israel từ đó bác sỹ chuyên khoa da liễu làm việc tại Deaura sẽ đưa ra những lộ trình chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho từng người. Đây là một bước vô cùng cần thiết và quan trọng trước khi tiến hàng làm đẹp và giúp bạn có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Deaura có phải đa cấp không.

Deaura đa cấp liệu có chính xác
Deaura có phải đa cấp không có thể xem ở quy trình bán hàng

Tiếp đó, sau khi đã hiểu được về làn da của mình thì đội ngũ nhân viên chăm sóc da sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm 10 bước làm đẹp chuyên nghiệm cùng bộ sản phẩm mỹ phẩm DeAura D’or Mystere đây là bộ sản phẩm với thành phần chính là hoạt chất NIAPEPTYGOLD  bao gồm các phân tử vàng nano 24 Karat và bùn khoáng biển chết tại Israel.

Quy trình 9 bước chăm sóc da tại các trung tâm chăm sóc da và làm đẹp Deaura Spa bao gồm những bước cụ thể như sau :

  • Bước 1 : Tẩy trang nhẹ với sữa rửa mặt Deaura Milk Lotion Superieure
  • Bước 2 : Tẩy tế bào chết , làm sạch lượng dầu thừa với Sữa rửa mặt D’or mystere Gentle Foamy Scrub Superieure
  • Bước 3 : Sử dụng sữa rửa mặt cân bằng độ PH D’or mystere Toner Superieure
  • Bước 4 : Làm sạch sâu, giảm nếp nhăn với mặt nạ phục hồi Cleopatra Mask Superieure
  • Bước 5 : Dưỡng ẩm cho da với mặt nạ dưỡng ẩm sâu D’or mystere Hydro Nutrient Mask Superieure
  • Bước 6 : Kích thích tế bào sản xuất collagen với mặt nạ làm săn chắc da mặt D’or mystere Firming Action Treatment Gel Superieure
  • Bước 7: Dưỡng da chuyên sâu cùng Huyết thanh Deaura D’or mystere Intensive Facial Serum Superieure
  • Bước 8 : Bảo vệ vùng da quanh mắt khỏi những nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm với Gel dưỡng vùng mắt D’or mystere Eye Performer Gel Superieure
  • Bước 9 : Dưỡng da với kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm của Deaura với sự hỗ trợ của máy Biolong.

Và cuối cùng khách hàng sẽ tự mình cảm nhận về sự thay đổi của cấu trúc da, độ đàn hồi của da và mức độ trắng sáng của da trước và sau khi sử dụng. Và đây cũng chính là thời điểm để các nhân viên bán hàng của spa Deaura tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty Deaura.

Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm của Deaura, cảm thấy bộ sản phẩm của Deaura thực sự hiệu quả quả đối với mình thì có thể đồng ý mua, và ngược lại nếu sản phẩm không tốt, khách hàng chưa cảm nhận thấy được sự rõ ràng.

Spa Deaura không phải đa cấp vì chính sách bán hàng tốt
Spa Deaura không phải đa cấp vì chính sách bán hàng tốt

Với cách bán hàng này thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng thương hiệu spa Deaura bán hàng không phải là theo hình thức đa cấp mà lợi nhuận chính lại dựa vào chất lượng của sản phẩm thực sự chứ không phải lợi nhuận có được từ việc lôi kéo khách hàng tham gia vào công ty và khi tham gia sẽ phải nộp một khoản tiền nhất định như những hình thức bán hàng đa cấp khác.

Hình thức bán hàng của Deaura trên thế giới ra sao

Tại nước ngoài Deaura cũng không phải là công ty đa cấp
Hình thức bán hàng của Deaura trên thế giới ra sao

Như vậy chúng ta đã có thể bước đầu trả lời cho câu hỏi Deaura có phải đa cấp không tại Việt Nam, và nếu tìm hiểu kỹ hơn thì thương hiệu Deaura hiện nay đã phát triển và góp mặt trên toàn thế giới với hơn 17 quốc gia cùng với đó là sự hiện diện ở hơn 300 văn phòng trên thế giới.

Rõ ràng điều này thể hiện sự phát triển thần tốc của Deaura bởi mỹ phẩm của Deaura mới chỉ ra đời cách đây khoảng 7 năm sau 5 năm nghiên cứu và không ngừng nỗ lực của các nhà khoa học tại nhà máy E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD (Isaerl).  Vì sao mỹ phẩm Deaura lại có bước phát triển thần tốc như vậy, câu trả lời đó chính là nhờ chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng của ban lãnh đạo công ty Deaura.

Khá giống với chính sách tại bán hàng tại Việt Nam, tuy nhiên cũng rất nhiều khách hàng trên thế giới nhầm tưởng và thắc mắc rằng deaura có phải đa cấp không. Tại thị trường quốc tế Deaura thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân khách hàng đồng thời đưa ra quy trình khám chữa da và trải nghiệm miễn phí quy trình 9 bước chăm sóc da chuyên sâu, tuy nhiên quy trình này thường được tổ chức rất đều đặn và miễn phí 100% tới người dùng điều này làm cho công ty ghi dấu ấn và phát triển vô cùng nhanh chóng.

Spa Deaura trong lòng nhân viên

Để có thể có được bức tranh chính xác nhất cho mọi người có thể nhìn thấy về công ty Deaura thì không có gì chính xác hơn bạn những phát biểu cảm nghĩ của chính những người nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại Deaura. Dưới đây là một vài cảm nhận trong số đó.

Trần Quang Hiếu – Quàn lý nhân sự Deaura

Deaura có phải là đa cấp không ? Deaura Đa cấp
Trần Quang Hiếu – Quàn lý nhân sự Deaura

Tôi còn nhớ như in vào cái ngày 2/3/2015 khi đang tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm để có thể gắn bó lâu dài thì vô tình bắt gặp một mẩu tin tuyển dụng của Deaura trên trang tuyển dụng. Thấy những nội dung viết về công ty này sao mà hoành tráng thế, chính sách cho nhân viên thì cũng thật sự là ưu đãi, chính bởi vậy mà tôi đã tự hỏi rằng Deaura có phải đa cấp không, công ty có lừa đảo gì không

Nhưng gạt bỏ tất cả những suy nghĩ lo lắng đó, tôi đã đến nộp đơn và bắt đầu những nhiệm vụ mới tại Deaura. Ấy vậy mà đã hơn 3 năm gắn bó với công ty, giờ đây tình cảm của tôi với Deaura ngày càng lớn, mỗi ngày có mặt tại văn phòng làm việc là một niềm vui với tôi và Deaura, thực sự Deaura Việt Nam chính là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời của Hiếu.

Ngô Hương Thủy – Trưởng phòng đào tạo Deaura

Deaura có phải là đa cấp không 12
Ngô Hương Thủy – Trưởng phòng đào tạo Deaura

Ngay khi bắt đầu vào công tác tại Deaura, Thủy đã được công ty đề nghị đi Israel để học tập nên vô cùng bất ngờ và lo lắng. Tuy nhiên cuối cùng Thủy đã đồng ý đi mặc dù ông xã can ngăn kinh khủng lắm

Sang đó mình mới thấy đây là một quốc gia vô cùng phát triển và văn minh, nhưng đáng nói nhất là khi tiếp xúc với các nhà khoa học tại trung tâm nhà máy sản Deaura, thấy được tình yêu trong từng sản phẩm mà họ phát triển thì Thủy cảm thấy vô cùng tin tưởng với công ty Deaura Việt Nam. Giờ đây chứng kiến Deaura ngày càng phát triển hơn được người dùng yêu thích hơn, Thủy thực sự vui mừng và biết ơn chính mình trước đây khi quyết định đến với Deaura.