Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomeLá số tử viCùng khám phá ngày sinh của các chòm sao hoàng đạo chính...

Cùng khám phá ngày sinh của các chòm sao hoàng đạo chính xác 100%

Không giống như phương đông, người phương tây thường xem số phận, tính cách mỗi con người thông qua ngày sinh và các cung hoàng đạo. Cách xem này thường rất chính xác và dễ dàng hơn xem tử vi phương đông. Vậy ngày sinh của các chòm sao như thế nào.

Ngày sinh của các chòm sao

Chòm sao cung kim ngưu

Ngày sinh của các chòm sao : kim ngưu
Ngày sinh của các chòm sao : kim ngưu

Những người sinh ra từ ngày 21/4 đến 21/5 được đặt mang tên cung kim ngưu. Những người cung kim ngưu được biết đến như tính cách ổn định, có phần bảo thủ và điểm tĩnh nên cũng được coi là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

Chòm sao cung song tử

Sinh sau cung song tử, thời gian vào khoảng 22/5 – 21/6 thì sẽ là cung song tử.Cung song tử có đặc trưng chính là hai anh em song sinh của Zenus với tính cách trung hậu, dũng cảm và ưa thích phưu lưu.

Chòm sao cung cự giải

Là một trong những ngày sinh của các chòm sao dễ nhớ nhất. Cự giải sinh trong khoảng thời gian 22/6 đến 23/7. Cũng giống như thời gian này, người cung cự giải thường bí ẩn, khó lòng mà thấu hiểu họ hơn là các cung hoàng đạo khác.

Chòm sao cung sư tử

Với tính cách ưa ninh, thích oai phong lẫm liệt. Cung sư tử là bao gồm những người sinh ra trong ngày 24/7 đến 23/8

Chòm sao cung xử nữ

Ngày sinh của các chòm sao : xử nữ
Ngày sinh của các chòm sao : xử nữ

Mặt trời đi qua chòm sao Virgo vào ngày 24/8 đến 23/9, và đây cũng chính là khoảng thời gian coi là ngày sinh của cung xử nữ. Họ cũng được ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, mang đế những tia sáng và vẻ đẹp đặc trưng và rất lộng lẫy.

Chòm sao cung thiên bình.

Trong các ngày sinh của các chòm sao thì ngày sinh của cung thiên bình từ 24/9 đến 23/10 có được sự ưu ái của thiên nhiên, thời tiết mưa nhiều, cỏ cây đâm trồi nảy nở đúng như đặc trưng biểu tượng của chòm sao này đó là mang nước đến muôn loài.

Chòm sao cung bọ cạp

Mặt trời đi qua chòm sao Scorpio trong khoảng thời gian 24/10 đến 22/11 và mang lại sức sống mãnh liệt, sự quyết đoán. Những người cung bọ cạp cũng rất hợp sống về đêm và giải quyết 1 mình như bọ cạp ngoài môi trường thật.

Chòm sao cung nhân mã

Khác hẳn với cung bọ cạp thì chòm sao cung nhân mã được sinh trong ngày 23/11 đến 21/12 lại mang đến cho mọi người sự hài hước, vui tươi, mỗi khi gần những người cung nhân mã dường như bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều đó.

Chòm sao cung bạch dương

Ngày sinh của các chòm sao : bạch dương
Ngày sinh của các chòm sao : bạch dương

Ngày sinh của các chòm sao thuộc cung bạch dương là rơi vào ngày từ 22/12 đến 20/1. Những ngày cuối năm bận rộn dường như cũng khiến cho ma kết đi theo guồng quay này. Họ là những con người quyết đoán, tập trung và rất mạnh mẽ

Chòm sao cung bảo bình

Chòm sao cung song ngư có ngày sinh theo lịch phương tây là từ ngày 21/1 đến 19/2. Những người này được miêu tả rõ nét nhất bằng 2 từ “ trí tò mò ”

Chòm sao cung song ngư

Đứng cuối cùng trong danh sách các cung hoàng đạo là cung song ngư. Cung song ngư có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3. Xếp hạng cuối trong các ngày sinh của các chòm sao và cung song ngư cũng là biểu tượng của sự sống, trường tồn là do vậy.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments