Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
HomeCó nên thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm không?
Array

Có nên thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm không?

Có nên thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm hay không ? Đây là sự băn khoăn của khá nhiều gia chủ khi quyết định sửa sang lại ngôi nhà cũ lâu năm của mình. Nay đã xuống cấp, hoặc không đủ mục đích sử dụng chỗ ở cho cả gia đình khi thêm thành viên mới.

Vậy khi nào nên thuê dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói? Mời gia chủ xem ngay bài viết của sửa nhà An Gia Lâm để hiểu rõ hơn nhé.

ƯU điểm của việc sửa chữa nhà trọn gói

Trước khi chọn một công ty dịch vụ sửa nhà, trước tiên bạn nên xác định các yêu cầu của mình như: Ngân sách của mình là bao nhiêu? muốn sửa nhàtheo hạng mục hay tổng thể trọn gói? Nên chọn vật liệu gì để trang trí hoàn thiện,sau đó đi tìm những dịch vụ trang trí phù hợp theo nhu cầu của mình.

Hình thức sửa nhà khoán theo nhân công: 

hình thức này hiện nay các gia chủ vẫn chọn, nếu bạn có nhiều thời gian rãnh thì có thể chọn theo hình thức này được, cũng như cần một ít kiến thức chọn vật liệu xây sửa nhà cho phù hợp mục đích của mình.

Lợi ích từ việc khoán nhân công trọn gói

Với hình thức khoán nhân công trọn gói sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra còn tiết kiệm tiền bạc, bởi nếu tự làm thì bạn phải tính toán nhiều thứ như: xi măng, sắt thép, san lấp, đập phá, vận chuyển, sơn nước, điện nước, giám sát.

Từ đó bạn không có thời gian, đi làm việc kiếm tiền, Bởi vậy, hình thức khoán sửa nhà trọn gói phù hợp với những khách hàng không có thời gian cũng như chuyên môn về xây dựng.

Một số lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói:

thiết kế:

Thiết kế phải thật chi tiết từ kiến trúc, cho đến kết cấu sắt thép, đường điện nước, quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây. đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát,  kích thước gạch, chủng loại vật tư sơn nước như dulux, hay kova, jotun, có như vậy thì việc xây sửa nhà mới có chất lượng mang lại kết quả tốt nhất.

Chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín:

Bạn nên tìm hiểu đến xem những công trình khác họ đã thi công, đồng thời tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ sửa nhàtay nghề có tốt không.

Hợp đồng sửa nhà:

tốt hơn hết bạn nên yêu cầu công ty sửa nhà đó cung cấp bảng dự toán thi công nêu rõ cụ thể chi tiết các công việc, có tính phát sinhthêm nhiều không?.Thường khi làm nhà phải có hợp đồng thi công xây dựng, trong đó nêu rõ về tiến độ, cam kết chất lượng, chế độ bảo hành.

Thuê giám sát có kinh nghiệm lâu năm trong nghề:

Bạn nên thuê giám sát, đừng lo ngại tốn tiền. Nếu có một người giám sát tốt sẽ đảm bảo nhà thầu thi công đúng kỹ thuật, kiểm tra vật liệu đầu vào, nếu có sự cố sảy ra, sẽ kịp thời có biện pháp xử lý sự cố ngay tại công trình nhanh chóng

Trên đây là những thông tin mà công ty sửa nhà An Gia Lâm vừa phân tích Để quý vị có thể lựa chọn cho gia đình mình hình thức sửa nhà phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0969.393.958

website: suanhahcm.net

Email: suanhahcms@gmail.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments