Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomeLá số tử viCó nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ, những sai lầm...

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ, những sai lầm phong thủy phòng ngủ hay gặp

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ băn khoăn nhất khi sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy. Cùng lắng nghe các chuyên gia giải đắp có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không nhé!

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không?

Gương trong khoa học phong thủy có nhiều yếu tố kiêng kị

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không?
Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không?

chính vì vậy bạn không nên tùy tiện lắp đặt gương ở bất cứ phòng nào trong nhà. Theo phong thủy, gương dùng để lấy chính trực đối chọi với hung sát, từ đó đẩy mọi điều xấu ra ngoài, tránh điều hung cho gia chủ. Chính bởi vậy, theo quan niệm không nên đặt gương đối diện với cửa phòng sẽ hút sinh khí của gia chủ, gây nên bệnh tật hay sản nạn bất ngờ.

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay không? Câu trả lời là không

Theo quan niệm phong thủy, khi gương đối diện cửa phòng ngủ sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của, đường quan lộc không được hanh thông và cuộc sống vợ chồng không được hòa thuận hạnh phúc.

Kể cả trong phòng ngủ, bạn cũng không nên đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến giấc ngủ chập chờn, không được ngon giấc và hay giật mình đồng thời dễ mắc chứng tự kỷ ám thị, nảy sinh buồn rầu khiến gia chủ không được vượng khí. Nếu nhà nào đang mắc phải 2 sai lầm này trong cách đặt gương phong thủy đó là đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ hoặc đối diện với giường ngủ thì nên thay đổi lại ngay.

Nên đặt gương ở vị trí nào trong phòng ngủ?

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không?
Đặ gương ở vị trí nào phù hợp?

Nếu bạn có gương trang điểm thì tốt nhất nên để chếch so với cửa phòng ngủ, không nên để đối diện chiếu thẳng ra cửa phòng ngủ sẽ không tốt cho đời sống sinh hoạt của gia chủ. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo có lắp gương sẵn cũng là một lựa chọn không tồi khi chiếc gương này có thể mở đóng tự nhiên, khi không cần thiết coi như căn phòng không có gương.

Nếu nhà đang sở hữu gương đối diện giường ngủ, bạn nên để gương ở phần hông của giường, không nên để phía chân giường và chiếu thẳng về giường ngủ. Một điều kiêng kị nữa đó là trong phòng ngủ không nên lắp đặt gương có diện tích quá lớn có thể hút hết sinh khí trong căn phòng, khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.

Một số lưu ý về phong thủy phòng ngủ?

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không? 2
Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ không?
  • Có nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ hay không đã được lý giải. Vậy còn những điểm gì liên quan tới phong thủy phòng ngủ cần phải lưu ý nữa?
  • Phòng ngủ nên đặc biệt lưu ý tới các góc nhọn. Các góc nhọn có thể coi là điểm chết trong phong thủy phòng ngủ đâm trực tiếp vào gia chủ khiến cho gia chủ hao tài, tốn của. Bạn nên đặt tại các góc nhọn của phòng những bình hoa hoặc chậu cây cảnh để làm hài hòa đường nét.
  • Nếu có thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng cần rất chú ý nên xây dựng vách ngăn để tránh khí bẩn mùi hôi xâm nhập vào phòng.

Có nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ hay không là một trong những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments