Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
HomeLá số tử viChuyện tình duyên của nàng Kim Ngưu - chàng Bạch Dương

Chuyện tình duyên của nàng Kim Ngưu – chàng Bạch Dương

Nàng Kim Ngưu – chàng Bạch Dương : Anh chồng rất thích việc trêu đùa tôi mỗi ngày, Anh yêu em, cô gái Kim Ngưu, chú trâu vàng nhỏ nhắn đáng yêu. Mỗi lần thế là tôi lại phụng phịu, sao anh gọi em là trâu vàng? Anh cười sặc sụa thì em là Kim Ngưu không phải trâu vàng thì là gì. Đấy anh cứ thích chọc tôi thế đó nhưng tình yêu của chúng tôi thì lại rất đẹp và thú vị.

Chuyện tình duyên thú vị của nàng Kim Ngưu – chàng Bạch Dương

Từ tình bạn học đường tới tình yêu đôi lứa

Chúng tôi học cùng trường đại học, tôi là đứa con gái khá năng nổ và đặc biệt thích tham gia hoạt động tình nguyện của đoàn. Mỗi lần đi tình nguyện là tôi lại thấy rất vui và hạnh phúc. Công nhận là trong tập thể tôi cũng có nét nổi bật riêng nên được rất nhiều bạn nam chú ý, tán tỉnh. Nhưng tôi cũng lạ lùng lắm, tôi cứ thả thính vậy thôi chứ khi người ta đớp thính thì tôi lại lảng tránh.

nàng Kim Ngưu - chàng Bạch Dương
Chuyện tình nàng Kim Ngưu – chàng Bạch Dương

Rồi một hôm có nick lạ kết bạn với tôi, thấy hiện cùng trường với có vài bạn chung nên tôi đồng ý. Ấy vậy mà câu chào đầu tiên của anh lại là Chào em, trâu vàng đáng yêu. Lúc đó tôi bực lắm, không hiểu ai mà lại vô duyên thế. Thì anh tiếp, chắc đang giận lắm phải không? Anh đùa cho vui ấy mà, thế là chúng tôi tiếp tục những lần nhắn tin như vậy. Dường như ngày nào anh cũng nhắn, ngày nào tôi cũng trả lời rất nhiệt tình. Đến nỗi có những ngày anh bận không nhắn tin là tôi lại cảm giác rất nhớ và khó chịu.

Tình yêu đến nhẹ nhàng và thú vị

Cùng trường, anh học trên tôi một khóa, ấy vậy mà chúng tôi lại rất ít khi gặp nhau. Thế là một hôm anh nhắn tin ngập ngừng nói có chuyện quan trọng muốn nói với tôi. Anh nói muốn là người yêu và có thể gặp nhau hàng ngày chứ mỗi ngày anh đều rất nhớ em. Lúc đó tôi mừng lắm, nhưng chỉ giả vờ gật gật e thẹn thôi. Chúng tôi bắt đầu tình yêu bằng những ngày thú vị, những sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và lãng mạn.

nàng Kim Ngưu - chàng Bạch Dương
Chuyện tình thú vị nàng Kim Ngưu – chàng Bạch Dương

Anh kể cho tôi nghe về việc anh thích tôi, đó là khi anh thấy tấm hình tôi mang áo xanh chụp cùng câu lạc bộ trong chuyến tình nguyện lên Đông Giang, anh ấn tượng với cô bé có nụ cười tươi và thánh thiện đó. Thế rồi anh tìm hiểu về tôi, anh nói cô bé Kim Ngưu nhà em cứng đầu lắm đó nhé, bắt anh chờ mãi. Rồi anh còn nói phải lên đọc những bài viết về chinh phục nàng Kim Ngưu để tán tỉnh tôi nữa đó, thật sự đáng yêu vô cùng.

Giờ đây, chúng tôi đã ra trường, kết hôn và có với nhau hai thiên thần đáng yêu, nhưng câu chuyện tình yêu giữa nàng Kim Ngưu và chàng Bạch Dương (anh cung Bạch Dương nhé) vẫn là câu chuyện thế kỷ mà anh cứ kể miết rồi tủm tỉm cười. Nhiều khi anh lãng mạn lắm, kéo tôi lại gần, nhẹ nhàng vuốt mái tóc và thì thầm “ Anh yêu em, cô gái Kim Ngưu của anh”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments