Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomeLá số tử viChọn hướng nhà cho tuổi tý: lựa chọn hướng nhà phù hợp...

Chọn hướng nhà cho tuổi tý: lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh

Chọn hướng nhà cho tuổi tý : Với văn hóa các nước phương Đông, vấn đề phong thủy rất được coi trọng đặc biệt là hướng nhà. Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh, tuổi tác nó không những giúp gia đình thuận hòa, công việc tiến tới mà còn giúp gia chủ tránh khỏi những tai ương hoạn nạn không may.

Cũng chính vì vậy mà mỗi khi có ý định làm nhà gia chủ thường rất cẩn thận tìm hiểu về phong thủy, hướng nhà cho phù hợp. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn hướng nhà phù hợp cho tuổi Tý nhé.

Hướng mệnh trạch của chủ nhà tuổi tý

– Hướng tốt:  Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

– Hướng xấu: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Nếu chọn được hướng tốt thì gia đình sẽ có được phát lộc, phát tài, có danh tiếng, thi cử đỗ đạt. Mọi người trong gia đình thì sức khỏe tốt, trường thọ.

Chọn hướng nhà cho tuổi tý
Chọn hướng nhà cho tuổi tý

Nếu chọn phải hướng xấu thì sẽ gặp nhiều thất bại trong làm ăn, phá sản, kiện tụng. Tình cảm bị xáo trộn và sức khỏe không tốt.

Hướng khí hậu chọn hướng nhà cho tuổi tý

Hướng nhà nên chọn sao để tránh được hướng gió lạnh vào mùa đông và vẫn có ánh ánh ấm vào nhà, còn mùa hè thì tránh đước cái nắng oi ả, đón gió mát. Đó là hướng Nam, Tây Nam, Đông Nam.

Phương vị của tuổi tý chọn hướng nhà cho tuổi tý

Phương vị hợp với chủ nhà tuổi tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái.
Những người tuổi Tý, họ thuộc Đông tứ mệnh nên địa điểm sinh sống và làm việc nên chọn hướng về phương Nam, Đông hoặc Đông Nam. Nên tránh xây dựng cơ ngơi đặt theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam..
Điều này nó đã giải thích đước tại sao hai người mặc dù sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau.

Bên cạnh đó, việc chọn hướng cho nội thất trong nhà cũng rất quan trọng không kém.

Bếp ăn chọn hướng nhà cho tuổi tý

Hướng bếp nên được đặt ở hướng xấu để nhìn về các hướng tốt. Hướng bếp được giải thích ở đây là hướng cửa bếp với bếp củi, bếp dầu hoặc là hướng công tắc điều khiển về phía bếp điện, bếp gas.

Với những người tuổi Tý nên lựa chọn đặt bếp theo các hướng Bắc, Đông Nam, Nam và nhìn về các hướng tốt như Tây, Tây Bắc, Tây Nam Đông Bắc.

Chọn hướng nhà cho tuổi tý
Chọn hướng nhà cho tuổi tý

Không nên để cửa nhà bếp cùng hướng với cửa chính của căn nhà, cũng không để cửa bếp cạnh cửa phòng ngủ vì người nằm ngủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ trong nhà và giường ngủ cũng nên ưu tiên vị trí ở hướng tốt như sau: các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị)

Nếu tính cho cả các phòng ngủ của mọi người trong gia đình, thì nên tính hành ứng với mỗi thành viên.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy và hướng nhà tốt cho người tuổi Tý. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có những định hướng tốt cho căn nhà tương lai của mình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments