Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
HomeLá số tử viTop cây cảnh phong thủy để bàn làm việc giúp đường công...

Top cây cảnh phong thủy để bàn làm việc giúp đường công danh tấn tới

Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tăng cường sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó nó cũng giúp thu hút nhân tài, phất đường thăng tiến.

Dưới đây là danh sách cây để bàn làm việc theo phong thủy bạn có thể dùng trang trí không gian cho mình.

Cây bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên
Cây bao thanh thiên

Đúng với cái tên của nó cây bao thanh thiên cho ta thấy một loài cây vừa có phần gần gũi vừa xa lạ, cây bao thanh thiên vừa mang sự sang trọng vừa mang phần gần gũi dễ chịu, thân cây màu trắng hồng kết hợp cùng hệ thống lá bo góc nhọn tạo nên một chỉnh thể vươn cao, nếu cây cảnh phong thủy bàn làm việc này được đặt bên góc trái hay giữa của bàn làm việc, không những công việc của bạn thuận lợi mà vấn đề thăng tiến của bạn cũng vô cùng rộng mở.

Cây ngô đồng

Cây ngô đồng-cây cảnh phong thủy để bàn làm việc
Cây ngô đồng-cây cảnh phong thủy để bàn làm việc

Cây ngô đồng không phổ biến như các loại cây khác, nhưng nó thực sự mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Bạn có thể làm cảnh tại bàn làm việc hoặc trồng trong vườn nhà, bởi cây ngô đồng có thể sẽ cho kích thước lớn.

Cây ngô đồng được bo quanh bởi các tán lá to rộng thể hiện sự vững chắc giống như tài lộc của bạn sẽ luôn vững vàng.

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm-cây cảnh phong thủy để bàn làm việc
Cây cau tiểu trâm-cây cảnh phong thủy để bàn làm việc

Cây cau tiểu trâm là một trong những loại cây được trồng nhiều nhất tại văn phòng. Không chỉ có sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp xanh mướt, vươn thẳng của cây.Theo phong thủy, cây cau tiểu trâm giúp thuận đường thăng tiến, công việc thuận lợi, khắc phục được mọi khó khăn.

Cây cọ ta

Cây cọ ta-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây cọ ta-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây cọ ta là loại cây có sức sống mãnh liệt, ngay cả trong điều kiện thời tiết và đất đai khắc nghiệt. Bởi vậy người ta cho rằng trồng cọ ta trong không gian làm việc giúp gia chủ gia tăng thêm sức mạnh và năng lượng, có đủ nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Cây huy hoàng trong nước

Cây huy hoàng-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây huy hoàng-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Chỉ cần nghe tên cây đã thấy rất ý nghĩa rồi. Cây huy hoàng theo phong thủy mang đến sự sang trọng, thịnh vượng, giúp mọi việc suôn sẻ luôn đi lên.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây thiết mộc lan-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây thiết mộc lan vươn thẳng vững chắc cho thấy một sự vươn lên, sung túc gia tăng không ngừng. Đây là loại cây được dùng trang trí nhiều nhất tại các khuôn viên văn phòng hành lang.

Không chỉ mang lại ý nghĩa tốt cho những người làm việc, cây thiết mộc lan còn có thể hút khí độc và lọc không khí, thích hợp cho môi trường máy lạnh.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây ngọc ngân-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây valentine về phía cạnh đời sống đây được coi là loài cây may mắn trong tình yêu sự sum vầy và hạnh phúc. Về khía cạnh bàn cây ngọc ngân từ cái tên đã mang lại đại cát đại lợi, mang lại may mắn đầy đủ. Cái tên ngọc ngân toát lên sự sang trọng tràn đầy may mắn thăng tiến tài lộc, nên đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc ngọc ngân trước mặt bạn, đặt ngay hướng nơi có ánh sáng để thu vận may tiền bạc.

Cây tai phật

Cây tai phật-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây tai phật-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây tai phật được xem là mang đến bình yên, tốt lành cho gia chủ. Mọi điều may mắn sẽ đến, đồng thời những điều xui xẻo, tà mà sẽ được diệt trừ.

Cây không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành trong công việc mà còn bảo hộ cho sức khỏe và may mắn các thành viên trong gia đình.

Không những thế cây tai phật còn mang lại sức khỏe tránh những ốm đau tai ương bệnh tật cho những người sở hữ nó trên bàn làm việc.

Cây Kim tiền

Cây kim tiền-cây để bàn làm việc theo phong thủy
Cây kim tiền-cây để bàn làm việc theo phong thủy

Đúng như tên gọi của mình, cây kim tiền mang lại niềm tin sung túc, giàu sang cho gia chủ. Các lá của cây kim tiền dày và mọng, có hình giống như những đồng xu.

Cây kim tiền dễ sống, đồng thời có tác dụng tốt trong việc điều hòa không khí.

Có rất nhiều lựa chọn cây cảnh phong thủy để bàn làm việc. Tùy theo sở thích cũng như không gian mà bạn lựa chọn cho mình những loại cây phù hợp để mang đến nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống nhé.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments