Cập nhật giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên chính chủ

ban-nha-bac-cau-ngoc-thuy-long-bien-ha-noi-4
Cập nhật giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên chính chủ

Thông tin về giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên đang thu hút sự chú ý của nhiều người bởi khoảng giá hấp dẫn và dễ tiếp cận cho nhiều khách hàng khác nhau. Với vị trí nằm ven đê sông Hồng nên mức giá nhà ở tại đây sẽ không quá cao so với mặt bằng chung của quận Long Biên. Cùng tìm hiểu thông tin giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên ngay trong bài viết dưới đây.

Giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại mặt phố

Theo mức giá bán được cập nhật trên Nhaphonet.vn hiện nay thì mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại mặt phố đang có giá khoảng 80-100 triệu đồng/m2. So sánh với một số tuyến phố khác trong quận Long Biên nằm ở ngay cạnh như phố Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Nguyễn Văn Cừ thì có thể thấy rằng khu vực bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên đang có mức giá hấp dẫn hơn. Nguyên nhân của việc này là do phố Bắc Cầu nằm ở vị trí khá tách biệt, chỉ giao cắt với duy nhất phố Ngọc Thụy. Cũng như khu vực này nằm ở ven đê sông cho nên giá trị nhà đất cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Mức giá bán nhà ở phố Bắc Cầu hiện nay sẽ có mức chênh lệch tầm 20 triệu đồng/m2 giữa các tin đăng rao bán. Trong đó thì những nhà nằm ở đầu và giữa phố Bắc Cầu sẽ có mức giá cao hơn, thường dao động trong khoảng 90-100 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, với những căn nhà ở cuối phố, giá sẽ có xu hướng thấp hơn do cuối phố hiện nay là đoạn giao sông Hồng và sông Đuống. Khi mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại mặt phố, bạn vẫn có thể tiến hành kinh doanh một số loại hình như nhà hàng, quán cafe, cửa hàng thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, nhà thuốc…

Giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các ngõ rộng, ô tô ra vào

Bên cạnh các căn nhà ở mặt phố, khu vực Bắc Cầu sẽ có cả các đoạn ngõ rộng rãi, phù hợp cho các khách hàng có xe hơi hoặc muốn mua nhà để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Những con ngõ này sẽ có đường đi rộng từ 3-6m, đủ để ô tô di chuyển hoặc thậm chí 2 chiếc ô tô tránh nhau ở trong ngõ.

Mức giá bán nhà tại khu vực này thấp hơn so với các căn nhà mặt phố, là điểm lợi để nhiều người có cơ hội tiếp cận. Với khoảng giá 55-80 triệu đồng/m2 để sở hữu được một căn nhà chính chủ tại quận Long Biên được Sàn giao dịch nhaphonet.vn đánh giá là khá hấp dẫn. Sau khi mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các ngõ rộng, ô tô ra vào này, bạn cũng có thể tiến hành kinh doanh cửa hàng hay cho thuê mặt bằng để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

ban-nha-bac-cau-ngoc-thuy-long-bien-ha-noi-4
Giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các ngõ rộng, ô tô ra vào là từ 55-80 triệu đồng/m2

 

Giá bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các nhỏ, ô tô không di chuyển được

Nếu bạn tìm kiếm một không gian sống thân thiện, phục vụ nhu cầu cơ bản và không muốn đầu tư quá cao, thì việc mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các nhỏ là một lựa chọn hợp lý và thiết thực. Những khu vực như vậy thường không có các hoạt động kinh doanh lớn hay các phương tiện lớn như ô tô, xe tải nên môi trường sống khá yên tĩnh và thoải mái.

Khu vực bán nhà Bắc Cầu hiện tại là nơi cư trú của nhiều hộ gia đình và các dân cư lâu năm. Điều này góp phần làm cho an ninh tại đây ổn định và an tâm hơn cho các khách hàng. Không chỉ vậy, khu vực bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên còn có sự tiện lợi trong sinh hoạt nhờ vào việc nằm gần các trường học khu vực, chợ dân sinh, cửa hàng thực phẩm, bệnh viện và hiệu thuốc. Tất cả sẽ tạo nên điều kiện sinh hoạt thuận lợi hàng ngày của các gia đình tại đây.

ban-nha-bac-cau-ngoc-thuy-long-bien-ha-noi-2
Chọn mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên tại các nhỏ, ô tô không di chuyển được sẽ có giá bán dễ tiếp cận cho khách hàng

Tóm lại, mua bán nhà Bắc Cầu quận Long Biên sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn mua nhà với mục đích để ở cũng như kinh doanh tại khu vực quận nội thành này. Mức giá bán phù hợp cũng như tiềm năng phát triển kinh doanh ổn định đều là những yếu tố đáng xem xét khi quyết định đầu tư tại đây.

Ngoài ra, nằm gần khu vực phố Bắc Cầu hiện nay có phố Ngọc Lâm cũng đang là vị trí có giá bán hấp dẫn cùng khả năng kinh doanh khu vực tiềm năng. Bạn có thể xem thêm các thông tin mua bán nhà Bắc Cầu Long Biên tại đường link sau đây để tìm hiểu rõ hơn về khu vực này:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngoc-lam-long-bien-ha-noi/