Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeCảm Biến Tủ Lạnh SamSung, Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba, LG, Electrolux
Array

Cảm Biến Tủ Lạnh SamSung, Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba, LG, Electrolux

Bạn đang tìm hiểu về trị số cảm biến tủ lạnh các hãng như : Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Electrolux, Sharp …? Hãy cùng với apecceosummit2017.com.vn tìm hiểu những thông số để có thể thay thế sửa chữa một cách tốt nhất.

Cảm biến tủ lạnh là gì ? những loại tủ nào mới dùng cảm biến.

Do công nghệ phát triển ngàng càng cao nên việc tủ lạnh thay đổi những cơ cấu bên trong của nó là điều tất nhiên.Với những năm 2010 đổ về trước tủ lạnh 90% là chạy bằng bộ điều khiển cơ với các thiết bị chính đó là: Cảm biến âm, đồng hồ thời gian, sấy đá, thermonstat.

Đến nay hiện giờ tủ lạnh dùng 90% chạy bằng bo mạch và dần chuyển sang công nghệ inverter thông minh. Với công nghệ này hệ thống xả đá sẽ được cảm nhận bằng cảm biến bên trong tủ, nhiệt độ cài đặt bằng màn hình LED cũng do cảm biến báo về.

Có mấy loại cảm biến tủ lạnh ngoài thị trường ?

Có rất nhiều loại cảm biến tủ lạnh vì do mỗi hãng tủ lạnh thì trị số của từng con cảm biến của các tủ hãng khác nhau sẽ có một trị số khác nhau.

Khi mua hoặc thay thế cảm biến các bạn cần phải biết được thông số chính xác của dòng tủ để kiểm tra sống hay chết cũng như thay thế cảm biến đúng trị số tủ lạnh mới có thể hoạt động tốt được.

Bảng thông số các trị số cảm biến tủ lạnh các hãng.

Nhìn vào bảng thống số trị số của cảm biến tủ lạnh bên trên bạn có thể dễ dàng biết được các thống số của cảm biến tủ lạnh các hãng đang có mặt ngoài thị trường.

Cảm biến tủ lạnh SamSung có trị số là bao nhiêu ?

Như bạn thấy bên trên đối với tủ lạnh Samsung cảm biến của tủ lạnh loại này có trị số là 4K do tuỳa vào từng lần đo ở nhiệt độ môi trường như thế nào nên trị số của cảm biến sẽ khác nhau một chút bạn cần lưu ý vấn đề này.

Trên thực té mình thấy cảm biến của tủ lạnh Samsung bạn có thể thay thế được con có trị số là 5k nhé các bạn.

Trị số cảm biến tủ lạnh Electrolux, Toshiba là bao nhiêu ?

Bạn có thể thấy được ngay trị số của cảm biến tủ lạnh Electrolux, Toshiba, có cùng trọ số điện trở với nhau đó là : Ngăn mát là 8K và cảm biến xả đá cũng là 8K.

Cảm biến tủ lạnh LG có trị số như thế nào ?

Đối với cảm biến tủ lạnh LG ngăn mát có trị số là 8K và ngăn xả đá là 2K.

Cảm biến tủ lanh Panasonic, Hitachi, Sharp có trị số bao nhiêu ?

Với 3 dòng tủ lạnh này có các trị số điện trở cảm biến giống nhau nên mình gom vào đây luôn đó là: Cả ngăn đá và ngăn mát của các dòng tủ này đều từ 1,76K đến 2K nhé các bạn.

Mong những thông số về cảm biến tủ này này sẽ giúp ích được các bạn khi cần kiểm tra cũng như thay thế cho chính xác nhất nhé.

Nếu bạn cần tư vấn hay mua cảm biến tủ lạnh mời các bạn liên hệ ĐIỆN LẠNH AZ với dịch vụ kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh chuyên ngành, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments