Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeCách tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC từ Điện Máy...
Array

Cách tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC từ Điện Máy Hồng Phúc

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC là một mã lỗi mà hầu hết các đời máy từ xưa đến nay đều gặp mã lỗi này, để khắc phục được lỗi này rất đơn giản các bạn cũng có thể hoàn toàn khắc phục được khi xem hướng dẫn xử lý từ Điện Máy Hồng Phúc bên dưới đây.

Đây là một tính năng được trang bị không riêng gì các dòng máy giặt cao cấp của Electrolux mà hầu hết các hãng máy giặt cũng được trang bị tính năng bảo vệ này.

Tính năng này được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn các phím bấm, phím chức năng, núm chọn chương trình…

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm, chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng mẻ giặt không thể thực hiện được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

may giat electrolux bao loc

Màn hình máy giặt Electrolux hiện lên lỗi LOC là lỗi gì ?

Mã lỗi LOC là viết tắt của từ LOCK, trong tiếng anh có nghĩa là khóa, cho nên, khi máy giặt Electrolux hiện mã LOC tức là máy giặt đang kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

=> Mã lỗi LOC hiện lên màn hình là báo cho các bạn biết chức năng bảo vệ khóa trẻ em đang hoạt động trên máy giặt nhà bạn. Khi mã lỗi này hiện trên màn hình bạn sẽ không sử dụng được bất kỳ chức năng nào trên máy mà bạn cần phải mở khóa xong mới sử dụng được máy.

Cách mở khóa LOC ở máy giặt Electrolux

Do các đời máy khác nhau nên việc mở khóa LOC ( Khó trẻ em ) cũng sẽ khác nhau nhưng rất dễ nhận biết đố chính là biểu tượng ổ khóa trên mặt máy.

cach khac phuc may giat electrolux bao LOC

=> Với đời máy này bạn chỉ cần nhấn 2 lúc ở biểu tượng cái khóa đó chính là : Rinse+ và Easy Iro ( Nhớ là nhấn cùng 1 lúc nhé )

cach khac phuc may giat electrolux bao LOC 2

=> Với đời máy này các bạn cần nhấn cùng lúc 2 phím đó là Nhiệt độ và Vòng vắt

cach khac phuc may giat electrolux bao LOC 3

=> Với đời máy này bạn chỉ cần nhấn vào phím Giặt Sơ là sẽ mở được khóa LOC các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn không tự khắc phục được lỗi lúc này hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi để được trợ giúp tư vấn cũng như yêu cầu dịch vụ tại nhà khu vực Hà Nội. Mọi chi tiết các bạn xin liên hệ dienmayhongphuc.com qua địa chỉ.

LIÊN HỆ
  1. Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Đ/T : 0934 999 131
  3. Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  4. Website: https://dienmayhongphuc.com/
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments