Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeLá số tử viCách trang trí phòng khách cho người mệnh Kim giúp tiền vào...

Cách trang trí phòng khách cho người mệnh Kim giúp tiền vào như nước

Cách trang trí phòng khách cho người mệnh Kim giúp tiền vào như nước, mang lại thịnh vượng cho gia đình.

Việc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim không chỉ giúp người mệnh Kim có tiền vào như nước mà còn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và thành công trong công việc, cũng như những thành viên trong gia đình sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Những người mệnh Kim họ sinh những năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,…

Vì người thuộc mệnh Kim thường có lòng kiên định rất cao, có tính kiên trì, sắt đá. Một khi những người mệnh Kim đã đặt ra mục tiêu phấn đấu thì bản thân thì họ sẽ không ngại làm việc cật lực, nỗ lực phấn đấu hết mình, chăm chỉ và dù có gặp khó khăn họ cũng sẽ cố gắng vượt qua để đạt được mục tiêu của mình.

Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc cho người mệnh Kim
Phong thủy phòng khách mang lại tài lộc cho người mệnh Kim

Đây là những điều cấm kỵ trong thiết kế phong thủy phòng khách mà bạn và gia đình nên lưu ý để đón được nhiều tài lộc:

Thiết kế màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì màu vàng là màu hợp với người mệnh Kim nhất, tiếp theo là các màu như vàng cam, vàng nhạt.

Nên khi lựa chọn màu sắc trang trí cho phòng khách, bạn và gia đình nên chọn những màu trên là màu chủ đạo cho căn phòng, sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp của người mệnh Kim được tốt đẹp hơn.

Vì màu sắc cơ bản đại diện cho mệnh Kim là màu trắng, vì vậy nên nếu bạn mệnh Kim thì bạn nên lấy tone màu trắng sử dụng làm gam màu chính cho các vật dụng nội thất trong phòng khách.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy và ngũ hành tương sinh thì Kim Thủy sinh Tài nên người mệnh Kim sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh da trời và màu xanh nước biển, là các màu đại diện cho mệnh Thủy.

Đối với những bạn thích vẻ hiện đại và sang trọng thì bạn cũng có thể sử dụng các màu như vàng, trắng là điểm nhấn chính để tạo vẻ ấn tượng cho không gian phòng khách mà vẫn có một phong thủy phòng khách hút tài, hút lộc

Bởi một không gian phong thủy phòng khách được phối màu sắc hài hòa và hợp lý giữa màu sơn và màu nội thất trong căn phòng sẽ mang lại điều nhiều điều may mắn về công danh tài lộc cho người mệnh Kim tốt.

Người mệnh Kim nên tránh dùng các màu nóng của mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim
Người mệnh Kim nên tránh dùng các màu nóng của mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim

Nhưng điều quan trọng nhất trong thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim là bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc quá nhiều màu sắc lạnh vì như thế sẽ không đạt được sự cân bằng trong không gian phòng khách, dễ gây nhức mắt cho người nhìn hoặc một không gian lạnh lẽo.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì người mệnh Kim nên tránh dùng các màu nóng của mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim, nên bạn tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím.

Nội thất hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim bạn nên ưu tiên lựa chọn những đồ dùng có chất liệu bằng gốm sứ và đá. Vì những đồ vật đó mang hành Thổ rất hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim, sẽ hỗ trợ và tăng sức mạnh và may mắn cho người mệnh Kim.

Nội thất hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Những vật liệu trang trí trong phòng khách bạn nên chọn bằng chất liệu kim loại như thép, nhôm, vàng…

Cây phong thủy giúp người mệnh Kim hút tài, hút lộc là cây Kim Ngân. Loại cây này rất phù hợp với người mệnh Kim, nếu người mệnh Kim muốn trồng cây phong thủy để trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo lựa chọn những cây, hoa như hoa ngọc lan, Kim bách hợp, hàm tiếu, Kim quế hay Kim ngân đều rất tốt cho phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim, giúp thu hút tài lộc, tiền vào như nước.

Điểm đặc biệt trong phòng khách người mệnh Kim, mà mọi người cần lưu ý đó là nên tránh các đồ dùng trang trí liên quan đến Đại Hải (nhiều nước), ví dụ như 1 bể cá quá to đặt trong phòng khách. Vì Kim sinh thủy, nên quá nhiều thủy sẽ làm Kim và không hợp phong thủy với mệnh Kim.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy khuyên những người mệnh Kim nên hạn chế dùng quá nhiều đồ gỗ tự nhiên và chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách. Vì Kim khắc Mộc nên quá nhiều hành hành Mộc trong phòng khách sẽ làm người mệnh Kim bị suy vượng.

Với những kiến thức Nội Thất Daitech đã tổng hợp về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát nhất về phong thủy. Và lựa chọn quyết định đúng cho thiết kế phòng khách hợp phong thủy để người mệnh Kim đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments