Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
HomeLá số tử viCách chọn Tranh phong thủy cho người mệnh thổ giúp tài vận...

Cách chọn Tranh phong thủy cho người mệnh thổ giúp tài vận phất cao

Nếu bạn đang tìm mua tranh phong thủy cho người mệnh thổ, bạn nhất định không thể bỏ qua những nguyên tắc chọn tranh sau đây. Việc lựa chọn tranh đúng mệnh không những giúp bạn có một tinh thần tốt mà còn giúp đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc, thăng tiến và nhiều điều tốt đẹp khác.

Đặc điểm người mệnh thổ

Mệnh thổ chính là Đất
Mệnh thổ chính là Đất

Trong ngũ hành phong thủy, mệnh thổ chính là đất.

Điểm đặc trưng của đất chính là sự yên ổn, bền vững, ít lay động. Do đó phần nào ảnh hưởng tới tính cách của người mệnh Thổ. Những người mệnh thổ được coi là khá thích sự ổn định.

Người mệnh thổ không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương, ồn ào. Với những phẩm chất đó cùng bản lĩnh vững vàng nên thường được mọi người đánh giá cao.

Người mệnh Thổ còn là người đem lại sự hòa hợp cho mọi người một cách lặng lẽ, âm thầm nhờ sự khéo léo trong cách cư xử vồn là đặc tính của hành Thổ.

Người mệnh Thổ thường rất chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế và đáng tin cậy có tinh thần trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.

Những tuổi thuộc mệnh thổ

Dựa vào năm sinh để xác định mệnh thổ như sau:

Canh Ngọ (1930,1990).

Tân Mùi (1931,1991).

Mậu Dần (1938,1998).

Bính Tuất (1946,2006).

Đinh Hợi (1947,2007).

Canh Tý (1960,2020).

Tân Sửu (1961,2021).

Mậu Thân (1968).

Kỷ Dậu (1969).

Bính Thìn (1976).

Đinh Tỵ (1977).

Kỷ Mão (1939,1999).

Cách chọn Tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Nên chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Khi chọn tranh ta sẽ chủ yếu dựa vào 2 yếu tố chính đó là màu sắc và hình ảnh.

Mệnh thổ sẽ phù hợp với những bức tranh có màu sắc đỏ tươi, hồng, tím, cam, màu nâu, vàng đất. Có thể chọn tranh màu sắc xanh dương, đen

Hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ. Cũng nên chọn những bức tranh về đất đá, nhà cửa, đồi núi, tường thành…giúp gia chủ phát tài, buôn may bán đắt, thăng tiến.

Chọn tranh phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp. Ngoài tác dụng đó chúng cũng giúp trang trí phòng khách, làm việc,…thêm sinh động, tạo điểm nhấn cho không gian, tạo cảm giác ấm áp …

Dựa vào các tiêu chí trên có thể ví dụ các bức tranh phong thủy cho người mệnh thổ như: Tranh mã đáo thành công, tranh thư pháp màu đỏ hoặc nâu, tranh vạn lí trường thành, tranh phụng hoàng lửa, tranh rồng lửa, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa…   để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình.

Tranh mã đáo thành công-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ
Tranh mã đáo thành công-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ
Tranh phố cổ-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ
Tranh phố cổ-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ
Tranh Vạn lý trường thành-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ
Tranh Vạn lý trường thành-Tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Những điều cần tránh khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Tránh các bức tranh có màu trắng, bạc, màu xanh lá cây (gây hao hụt tài lộc). Tránh những hình thù liên quan đến hành kim, tranh có nhiều cỏ cây hoa lá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Chọn sai tranh phong thủy cho người mệnh thổ không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó. ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài.

Trên đây là một số nguyên tắc khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ. Bên cạnh các yếu về màu sắc, hình ảnh bạn cũng cần cân nhắc về sở thích cá nhân, kích thước tranh, không gian treo…để lựa chọn những bức tranh phù hợp.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments