Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
HomeLá số tử viCách chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc giúp thu hút...

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc giúp thu hút tài lộc

Chơi tranh đã trở thành một thú vui tao nhã của nhiều người. Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc sẽ cho bạn những gợi ý hay để mua được những bức tranh không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa để treo trong nhà, làm quà tặng giúp mang lại nhiều điều tốt lành.

tranh cho người mệnh mộc
tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Ý nghĩa tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Khi chọn được những bức tranh phù hợp, sẽ giúp thu hút tài lộc về cho gia chủ. Tùy thuộc vào nội dung của tranh mà chúng giúp mang ý nghĩa Những điều tốt lành sẽ đến, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức, gia đình hạnh phúc, đồng thời xua đuổi tà ma, tránh xa bệnh tật…

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc

Chọn màu sắc

Trong ngũ hành mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, bởi vậy khi chọn tranh phong thủy có thể chọn màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cụ thể chọn tranh có màu xanh lá cây, xanh đen, xanh đậm. Những màu sắc này cũng mang lại cảm giác tươi mát cho không gian, gần gũi với thiên nhiên.

Nên tránh tranh có gam màu chủ đạo màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím.

Chọn hình ảnh

Tránh những tranh có hình thù kỳ quái, giông bão, chết chóc… vì sẽ mang lại cảm giác không được thoải mái, lo sợ và dễ thêm điềm không lành. Tránh những hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mặt trời nếu không tiền bạc trong gia đình sẽ không cánh mà bay.

Bạn có thể chọn nội dung cụ thể theo tuổi như sau:

– Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Canh Dần: thích hợp với tranh sơn thủy.

Tranh sơn thủy-tranh phong thủy cho người mệnh mộc
Tranh sơn thủy-tranh phong thủy cho người mệnh mộc

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Mão: nên treo tranh Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng trúc cúc mai để mang lại gia hòa, vạn sự bình an.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất: các bức tranh là hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy trấn trạch an gia.

Tranh mẫu đơn-tranh phong thủy cho người mệnh mộc
Tranh mẫu đơn-tranh phong thủy cho người mệnh mộc

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi: lợi về treo tranh cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn, Tam Dương… Chọn nội dung tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tranh hoa trúc-tranh phong thủy cho người mệnh mộc
Tranh hoa trúc-tranh phong thủy cho người mệnh mộc

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương, thuyền châu báu…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn:  nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hầu vương hiến thuy…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh Đại bàng tung cánh, tranh rồng bay lượng, cá chép ao sen, tùng hạc… Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tranh với phong cảnh làng quên, cây cối xanh mướt làm chủ đề cho bức tranh của người mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn Chất liệu khung tranh

Nên chọn khung gỗ hoặc giả gỗ, composite. Tránh khung bằng kim loại sẽ mang lại vượng khí tốt hơn cho gia đình.

Sau bài viết này hi vọng bạn đã có những gợi ý chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments