Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
HomeCách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Array

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ

Khi nhắc đến sim vina phong thuỷ thì ngoài việc liên quan đến giá trị liên lạc thì nó còn liên quan về việc sưu tầm, đồ cổ, đồ hiếm hay phong thuỷ tích cực giúp cho người sử dụng sim đó có thể thịnh vượng hơn.

Giá trị phong thuỷ của sim vina phong thuỷ

Sim vina phong thuỷ hay sim vinaphone số đẹp chính là dãy số sim của nhà mạng vinaphone, sẽ hội tụ đượ các yếu tố phong thuỷ phù hợp với người tiêu dùng cũng như có khả năng mang đến sự thành công cho người sử dụng nó.

Theo chia sẻ thì sim phong thuỷ vina sẽ có đầy đủ năng lượng giống như vật phẩm phong thuỷ, có tác dụng giúp cho chủ sở hữu của nó hoá hưng thành cát, hoá dữ thành lành và đặc biệt nhất đối với người làm ăn buôn bán thì họ luôn tin rằng khi sử dụng sim vina số đẹp sẽ giúp công việc của họ được thuận buồm xuôi gió.

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủCách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ

Hướng dẫn chọn sim vina phong thuỷ

Nếu như bạn muốn mua và sử dụng sim phong thuỷ vinaphone một cách chính xác nhất thì bạn cần phải biết được những kinh nghiệm sau của các thầy chơi sim lâu năm để không mất quá nhiều thời gian trong việc chọn sim nhé.

+ Đảm bảo tính âm dương cân bằng

Âm dương chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, và theo chia sẻ từ các chuyên gia thì đây chính là mấu chốt cho mọi quy luật của phong thuỷ, Cho nên khi chọn sim vina hợp phong thuỷ thì điều đầu tiên bạn cần phải đảm bảo được tính âm dương hài hoà được thể hiện trên 2 khía cạnh sau:

a/ Ở trong phong thuỷ số học thì số lẻ sẽ được gắn với mạng dương còn chẵn sẽ gắn với mạng âm. Cho nên để có thể hài hoà sẽ âm và dương thì bạn nên chọn những số điện thoại có đủ sự cân bằng giữa chẵn và lẻ như sau: 50/50 hay 40/60 hoặc 60/40. Đây chính là tỷ lệ chẵn lẻ hoàn hảo nhất mà bất kỳ người chơi sim vina phong thuỷ nào cũng cần phải biết.

b/ Việc âm dương cân bằng cũng sẽ được xác định bằng sự cân bằng giữa tính dương và âm của dãy sim với bản mệnh của người sử dụng. Khi đó sẽ phải tuỳ thuộc vào năm sinh để có thể lựa chọn sim. Với người Dương mạng thì nên chọn sim vượng Âm và ngược lại.

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ

+ Theo ngũ hành sinh khắc

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi chọn sim số đẹp vina bởi vì số sim vina phong thuỷ sẽ cần phải kết hợp với mệnh của người dùng thì mới có thể đem lại được nhiều may mắn và tài lộc.

Và để có thể biết được số sim của mình có hợp với mệnh không thì bạn chỉ cần dựa vào cách xác định ngũ hành dãy số và ngũ hành bản mệnh theo quy luật ngũ hành tương sinh. Có nghĩa là bạn chỉ cần chọn dãy sim số có hành tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng là được.

+ Theo cửu tinh đồ pháp

Bạn cũng nên ưu tiên sự xuất hiện của số 8 trong dãy số sim để có thể nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch nhé, càng nhiều số 8 xuất hiện ở trong sim thì càng giúp chu bạn nhận được nhiều vượng khí.

+ Theo hành quẻ bát quái

Trong 64 quẻ Kinh Dịch có những quẻ tốt, có những quẻ xấu, đại hung hay đại cát. Cho nên, khi bạn mua sim số đẹp vina phong thuỷ thì bạn cũng phải quan tâm đến quẻ chủ và quẻ hổ ẩn ở trong dãy số.

Cách chọn sim vina hợp phong thủy, tài lộc đầy đủ
Sim vina phong thuỷ giúp kích tài vận và mang mang mắn

+ Theo các bộ đuôi số may mắn và tài lộc

Cũng có một vài bộ số tài lộc nên sử dụng khi mua sim phong thuỷ vinaphone để làm ăn, kinh doanh và buôn bán như:

  • 86 – phát lộc
  • 68 – lộc phát
  • 38 – ông địa nhỏ
  • 39 – thần tài nhỏ
  • 78 – ông địa lớn
  • 79 – thần tài lớn
  • Số tam hoa
  • Tứ quý
  • Ngũ quý
  • Lục Quý

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về cách mua sim vina phong thuỷ tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được cho riêng mình sim số vina đẹp và hợp phong thuỷ với bản mệnh của mình nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments