Thứ Sáu, Tháng Sáu 7, 2024
HomecontrolCách chọn mẫu đầm ôm thân đẹp.

Cách chọn mẫu đầm ôm thân đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đầm ôm thân với chất liệu và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Vấn đề đặt ra, làm sao để có thể lựa chọn được những mầu đầm ôm phù hợp nhất với bản thân mình, những lưu ý dưới đây sẽ là một trong những lưu ý giúp chị em có thể diện các mẫu đầm ôm đẹp nhất.

1. Lựa chọn mẫu đầm ôm thân phù hợp với dáng người.

Về bản chất, đầm ôm là mẫu đầm ôm sát với các đường nét trên cơ thể như ngực, eo, mông, giúp tôn lên những nét quyến rũ, mặn mà của chị em phụ nữ. Với những chị em có sẵn khung người với các đường nét cơ thể rõ nét, số đo cân đối thì mẫu đầm ôm thân là một lựa chọn cực kỳ thông minh, bởi những loại đầm này giúp tôn lên những đường nét chuẩn, nét cân đối trên cơ thể chị em. Tuy nhiên, không phải các mẫu đầm ôm chỉ thích hợp với các chị em phụ nữ có vóc dáng đồng hồ cát cân đối mà ngay cả các chị em có những khuyết điểm nhỏ về 3 vòng cũng có thể mặc được những chiếc đầm ôm thân đẹp. Không lên mặc cảm bởi bản thân, bạn hãy thông minh hơn trong việc lựa chọn những mẫu đầm ôm có size phù hợp vóc dáng, như vậy chiếc đầm ôm thân sẽ giúp bạn trở lên thon gọn hơn, các khuyết điểm trên cơ thể sẽ được che dấu khiến bạn sẽ chẳng còn những ái ngại với khuyết điểm trên cơ thể.

2. Chất liệu và màu sắc của đầm ôm thân.

Chất liệu và màu sắc đầm hài hòa.

Đầm ôm thân được thiết kế với rất nhiều chất liệu vải khác nhau như vải ren, vải thun, vải, chất liệu nỉ…tất cả những chất liệu vải trên có độ co dãn, có độ ôm nhất định, không nhăn do vậy sẽ giúp mang lại những đường nét rõ ràng, thanh mảnh cho cơ thể người mặc. Hiện nay, đầm ôm thân không chỉ thiết kế đơn điệu và quá kín đáo như nhiều năm về trước, mà hiện nay bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới các mẫu đầm ôm thân có những sự cải biên cực kỳ lớn, đây chính là sự cải biên giúp mang lại cho người mặc những bộ đầm ôm đẹp hơn, năng động hơn, các mẫu đầm hiện nay có những mẫu có phần cổ hở hoàn toàn, có những chiếc đầm thiết kế với nét độc đáo bằng những đường xẻ đầy tinh tế.

Màu sắc của đầm ôm cũng rất đa dạng, có những mẫu đầm ôm được thiết kế với một màu duy nhất như màu hồng đất, màu đen, màu trắng, màu be… hay cũng sẽ có nhiều mẫu đầm ôm thân được thiết ké với sự đa sen của 2 đến 3 gam màu khác nhau tạo nên nét trẻ trung, sinh động và thời trang cho người mặc.

3. Lựa chọn loại phụ kiện phù hợp nhất đi kèm với bộ đầm ôm.

Khi bạn lựa chọn một chiếc đầm ôm thân thì việc lựa chọn phụ kiện kết hợp với đầm cũng cực kỳ quan trọng, các phụ kiện bạn lên lựa chọn khi mặc đầm ôm không lên lựa chọn quá rườm rà mà chỉ cần các phụ kiện đơn giản như giày cao gót, vòng cổ, túi xách hay đồng hồ. Dựa theo thiết kế của đầm và màu sắc của đầm để lựa chọn được loại phụ kiện ưng ý nhất khiến người mặc chiếc đầm có trở lên nổi bật cũng như đầy nét nữ tính.

Với những lưu ý nhỏ trên đây sẽ là những lưu ý cực kỳ hữu ích, giúp cho chị em phụ nữ có thể có được bộ trang phục đẹp nhất, tôn lên vóc dáng quyến rũ và nổi bật nhất cho chị em.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments