Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
HomeBốc Bát Họ Là Gì ? Những điều bạn cần biết về...
Array

Bốc Bát Họ Là Gì ? Những điều bạn cần biết về luật BỐC HỌ

Bốc bát họ là gì ? Đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều người nếu bạn không phải là người chuyên đi chạy tiền, vạy nợ nặng lãi. Để hiểu rõ hơn về bốc họ các bạn hãy xem tiếp bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé.

boc bat ho la gi

Bốc bát họ là gì ? Bốc họ là gì ?

Có thể nói ” Bốc Bát Họ ” có thể gọi tắt là “Bốc Họ” và đây là một dang cho vay tiền không cần thế chấp chỉ cần chứng minh thư và sổ hổ khẩu là bạn có thể bốc một bát họ rồi.

Tùy vào từng bát họ có thể là bát 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu …Bạn có thể các bát họ khác nhau tùy vào độ uy tín của bạn, độ giàu có của bạn mà bạn có thể được bốc bát to hay bát nhỏ nhé.

Bốc bát họ đây có thể được xem như là một hình thức cho vay tín dụng đen, không cần thế chấp. Do đó, có thể hiểu bốc bát họ là hình thức vay tiền nóng, dịch vụ cứu cánh cho những người đang có nhu cầu vay tiền mà không có thời gian để ra ngân hàng, công ty tài chính vay và đợi để ngân hàng, công ty tài chính phê duyệt.

Làm thế nào để có thể bốc được một bát họ ?

cacach de boc bat ho

Chắc chẵn bạn đi ở các con hẻm nhỏ ở các con phố lớn tại Việt Nam bạn sẽ thấy những tờ giấy được dán trên tường các con hẻm nhỏ với dòng chữ ” Hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp không cần thế chấp” về bên dưới sẽ có số điện thoại.

Bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại bên dưới là bạn có thể gặp được người cho bạn bốc họ nhé.

Có lên bốc họ hay không ? Những ai cần bốc bát họ ?

nhung ai len boc bat ho

Nếu như bạn đang cần vay tiền gấp nhưng lại không chờ được ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt thì bốc bát họ chính là một giải pháp hữu ích nhất cho bạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa cần vay tiền gấp thì bạn nên cẩn thận xem xét các vấn đề sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất khi định chơi bát họ.

  • Lãi suất bốc bát họ thường cao nằm trong khoảng 20 – 40%/tổng số tiền vay.
  • Nếu như đến hạn trả mà bạn chưa trả được thì tình cảm của bạn và người cho vay sẽ bị ảnh hưởng, không còn được tốt đẹp như trước.

Những yêu cầu gì để được bốc một bát họ ?

1. Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản photo. Số tiền vay của bạn có thể được dựa trên công việc và ngôi nhà của bạn.

Việc bạn cần làm chỉ là mang hai loại giấy tờ trên đến nơi cho vay, ngày hôm sau sẽ có người xuống quan sát và thẩm định lại. Trong cùng ngày hôm đó bạn sẽ nhận được tiền.

Nếu mọi thứ đều đúng theo những gì bạn nói và theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu bạn đưa lúc này bạn sẽ nhận được tiền ngay nhé.

2. Nếu bạn có người quen với bên cho vay họ lúc này bạn chỉ cần chứng minh thư và lời nói của người bạn quen biết nói ra và bảo lánh cho bạn thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được tiền ngay nhé.

Tùy vào bạn cũng như người quen của bạn độ uy tín đến đâu và bạn sẽ được bốc bát nhiều tiền hay bát ít tiền nhé.

Bốc họ có vi phạm pháp luật không ?

Theo quy định hiện nay của bộ luật dân sự 2015 thì mức lãi suất tối đa đối với một giao dịch dân sự là 20%/năm. Tuy nhiên với bốc bát họ thì mức lãi suất đã là 20%/50 ngày nên lãi suất theo năm khoảng hơn 140%/năm như vậy đã vi phạm về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự (100%/năm) theo quy định của bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017) hiện hành.

Thực tế, khi bạn vay 11,1 triệu nhưng nhận được chỉ có 9,1 triệu với mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên hình thức vay bốc bát họ này, bên vay và bên cho vay đã có thỏa thuận nhưng thỏa thuận này lại trái với pháp luật nên người cho vay có thể bị truy tố hình sự.

Các bạn cần cân nhắc trước khi quyết định bốc họ hay không nhé ?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments