Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
HomeBộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là gì ? Giá...
Array

Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là gì ? Giá bao nhiêu ?

Địa chỉ bán bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa tại Hà Nội Uy Tín – Chất Lượng. Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã các dòng máy điều hòa khác nhau tại thị trường Việt Nam.

Gọi ngay cho chúng tôi để có bảng giá mặt nạ hướng gió cục nóng điều hòa phù hợp với máy điều hòa nhà bạn nhất. Dịch vụ trọn gói, lắp đặt miễn phí.

+ Như các bạn thấy hiện nay ở các tòa nhà chung cư ban công thường có diện tích rất nhỏ trong đó bạn phải làm biết bao nhiêu thứ ở ngoài đó như là : Phơi quần áo, giặt rũ, trồng cây, chỗ để cục nóng điều hòa …

+ Mỗi khi hè đến bước chân ra ban công là gió nóng của cục nóng điều hòa lại phả và người chúng ta làm rất khó chịu, không trồng được cây hoa rất bất tiền.

+ Vậy giải pháp của chúng ta là gì để bạn công không còn chịu nhiệt từ cục nóng điều hào thổi ra cũng như gió nóng không thổi vào người chúng ta mỗi khi đi ra ban công ?

+ Nếu bạn chưa biết cách, nay mình mách bạn bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa ra bên ngoài trả lại ban công luôn mát mẻ của bạn tuyệt đối.

=> Địa chỉ bán bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội

=> Top 10 đơn vị tháo lắp điều hòa tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

Những ưu điểm bà chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Tấm chắn chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là một giải phát rất tuyệt giúp gió nóng điều hòa được thổi ra bên ngoài trời và giữ lại ban công của bạn có được không khí thoáng mát trong những ngày hè nóng bức.

Như hình bên trên là một ví dụ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để mọi người biết được hình dạng, kiểu dáng và hiệu của của việc lắp đặt bộ điều chỉnh hướng gió cho cục nóng điều hòa, nhìn vẫn rất thẩm mỹ, đẹp mà hiệu quả mang lại thì trên cả mong đợi.

Phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là những tấm dạng cánh quạt nghiêng giúp đưa gió nóng từ cục nóng điều hòa thổi ra đi theo hướng mà bạn mong muốn, tránh được gió thổi trực tiếp vào người của bạn khi ra ban công, tránh nóng cho khu vực ban công nhà bạn.

Hãy liên hẹ với chúng tôi để lắp thử một bộ ngay : 0949 16 23 23 . Chúng tôi cam kết khách hàng không ưng sẽ hoàn lại tiền 100%

Bảng giá mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa của

Những ưu điểm mà chúng tôi có ?

  1. Ở đây chúng tôi có đầy đủ kích thước phù hợp với mọi chiếc điều hòa nhà bạn nên mọi người yên tâm khi đặt dịch vụ.
  2. Thiết bị được làm bằng tôn mạ kém, sơn tính điện đảm bảo sử dụng được bằng tuổi thọ của một chiếc điều hòa
  3. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm.
  4. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  5. Miễn phí công lắp đặt

Một số mẫu tấm chắn chuyển hướng dàn nóng điều hòa đã được thi công

Video kỹ thuật viên lắp đặt tấm chắn chuyển hướng gió cục nóng tại nhà khách

https://www.youtube.com/watch?v=FcEOX0lQan8

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất từ : Giá cả hợp lý, kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, hiệu quả mang lại trên cả tuyệt với. Gọi ngay cho chúng tôi đặt lịch lắp đặt nhé : 0949 16 23 23 chúng tôi có mặt 24/7

Địa cung cấp chuyển hướng gió cục nóng điều hòa các loại

Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua số điện thoạt đặt mua online hoặc đến xướng của chúng tôi để xem mẫu mã các sản phẩm chuyển hướng gió cục nóng của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments