Bí quyết trang điểm mặt vuông dành tặng bạn gái

Với khuôn mặt vuông việc trang điểm trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với phái đẹp. Để khắc phục điều này, các bạn nữ cần phải chuẩn bị một số “kỹ năng” và lưu ý cần thiết để việc trang điểm mặt vuông thành công. Những bí quyết được đề cập sau đây sẽ giúp bạn làm được việc đó. 

Mặt vuông thường làm hạn chế sự mềm mại, nữ tính. Bí quyết cho các cô nàng mặt vuông khi trang điểm như sau. Riêng với đôi môi, không nên vẽ viền môi.

Bạn nên dùng kem lót: màu sẫm, đánh đậm ở hai gò má tạo khoảng sẫm màu, như một cách để thu gọn mặt không phẫu thuật những đường nét cứng của khuôn mặt.

Đánh phấn sậm màu ở phần xương hàm để che đi khuyết điểm. Sau đó đánh lõm xuống hai gò má. Dùng phấn tán đều để tạo khoảng sẫm ở hàm dưới.

Tỉa lông mày thật mảnh tạo thành hình vòng cung. Dùng màu sáng vùng bóng mắt, vùng đuôi mắt đánh thật đậm.

Đó là những lưu ý trong việc trang điểm mặt vuông. Còn nếu bạn cảm thấy việc trang điểm mặt vuông này vẫn còn là quá khó khăn, bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp độc đáo sau đây.

Thẩm mỹ khuôn mặt V line

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp phau thuat ham mat thẩm mỹ khuôn mặt V line khắc phục nhược điểm khuôn mặt vuông, giúp bạn không còn phải tìm cách trang điểm mặt vuông  nặng nhọc mỗi ngày. Thẩm mỹ khuôn mặt V line là phương pháp làm đẹp chuyên sâu có khả năng tác động trực tiếp vào vùng xương hàm bạnh gây mất thẩm mỹ, từ đó khắc phục triệt để gương mặt vuông

Phương pháp được thực hiện với máy móc trang thiết bị hiện đại, phần mềm chuyên dụng 3D có khả năng xem trước hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật, từ đó người dùng có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân, cùng sự tư vấn của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường đi đến kết luận về một gương mặt mới sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ khuôn mặt V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề trang điểm mặt vuông hay làm mặt V line bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn