Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023
HomeerpBí quyết giúp bạn sử dụng lô cuốn tóc đúng cách

Bí quyết giúp bạn sử dụng lô cuốn tóc đúng cách

Xịt gel lên tóc trước khi cuốn, cuốn lô theo chiều tóc mà bạn mong muốn…đều là những bí quyết giúp bạn sử dụng lô cuốn tóc.

Một mái tóc bồng bềnh với những đường sóng lượn quyến rũ sẽ khiến bạn gái trở nên tự tinh và xinh đẹp hơn. Hãy khám phá những cách sử dụng lô cuốn tóc dưới đây để thi thoảng có thể tự làm đẹp mái tóc của mình ngay tại nhà nhé.

Lựa chọn kích cỡ lô cuốn

Trước khi sử dụng lô cuốn tóc, bạn cần xác định được xem mình mong muốn sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh như thế nào nhé. Bởi lẽ có rất nhiều kiểu tóc xoăn với kích cỡ lọn xoăn khác nhau, vậy nên bạn cần lựa chọn kích cỡ lô cuốn trước khi tạo kiểu nhé.

Cách cuốn lô

Bạn có thể cuốn lô theo hai cách là cuốn theo hướng từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong. Trước tiên bạn cần phải lấy ra một lọng tóc nhỏ rồi cuốn vào lô theo chiều mà mình mong muốn rồi buộc chặt phần tóc đó lại. Nhiều lần với những lọn tóc khác nhau cùng một hướng là bạn đã thực hiện đúng cách cuốn lô.

Sử chữa các lọn tóc

Nếu bạn thấy một trong số những lọn tóc mà mình tạo bị lệch hướng, hãy xịt lên mái tóc một chút gel rồi điều chỉnh tóc cuốn theo hướng mà mình mong muốn, cách làm này sẽ giúp giữ các lọn tóc được nguyên vẹn

Sử dụng phương pháp chống hỏng tóc

Nếu bạn sử dụng lô cuốn nóng bạn cần chú ý sử dụng các loại sản phẩm dưỡng tóc, bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao. Nếu bạn sử dụng lô cuốn ướt thì cần phải chải mái tóc thật cẩn thận, sử dụng gel dưỡng để làm mượt mái tóc trước khi cuốn nhé.

Thời gian sử dụng lô cuốn

30 phút là thời gian an toàn để cho bạn sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh khi sử dụng lô ướt. Với lô cuốn nóng bạn cần chú ý thời lượng thích hợp sao cho mái tóc được uốn vừa đủ. Chú ý nhiệt độ để mái tóc không bị cháy và hỏng nhé.

Chúc các bạn thành công với cách sử dụng lô cuốn tóc đơn giản và hiệu quả trên!

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments