Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
HomeLá số tử viBí quyết chọn cây phong thủy mang lại may mắn

Bí quyết chọn cây phong thủy mang lại may mắn

Không chỉ có tác dụng giúp cho căn nhà của bạn thêm tươi mát, trong lành. Cây phong thủy phù hợp còn giống như một vật hộ mệnh giúp cho chủ nhân gặp tài vận tốt. Vậy làm sao biết được bạn hợp với loại cây nào? Hãy cùng tham khảo nhé!

Chọn cây phong thủy theo từng tuổi

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Người tuổi Tý rất chăm chỉ và cần kiệm, tuy nhiên không gặp nhiều vận may trong việc kiếm tiền vì luôn sợ thua lỗ mà không dám làm ăn lớn. Chính vì vậy, đặt một cây kim tiền trong căn nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp hỗ trợ cho chủ nhân tuổi Tý tự tin hơn và nắm bắt được nhiều cơ hội. Gặt hái được nhiều thành quả.

Tuổi Sửu – Cây dứa cảnh nến

Người tuổi Sửu thường chịu được cực khổ, sống rất thực tế, tuy nhiên nhược điểm là tính cách khá bảo thủ. Họ thích kiểu “ăn chắc mặc bền” nên không thích mạo hiểm để được nhiều hơn. Vì vậy, một chậu cây dứa cảnh nến sẽ giúp họ xua tan tà khí và đạt được nhiều vận tài.

Cây phong thủy
Cây phong thủy

Tuổi Dần- Cây ngũ gia bì

Chủ nhân cầm tinh con hổ thường rất có bản lĩnh và khí khái. Họ không sợ mạo hiểm với những cơ hội mới. Chính vì lẽ đó, đôi lúc họ vì quá nôn nóng, vội vàng mà đưa ra quyết định sai lầm. Để hạn chế điều đó, lựa chọn tốt nhất là để một chậu ngũ gia bì để giúp bình tâm và giữ tài khí.

Tuổi Mão – Cây phát lộc

Người tuổi Mão khá thận trọng trong việc kiếm tiến. Đôi khi họ suy nghĩ quá nhiều những chi tiết nhỏ mà bỏ qua những cơ hội tốt. Để giảm bớt điều này, vài cành lá phát lộc (nên để số lẻ) đặt trong phòng khách để thu hút tài lộc giúp cho chủ nhà.

Tuổi Thìn – Cây xương rồng cảnh

Những người sinh năm Thìn thường được quý nhân phù trợ, có vận khí tốt Để giữ được tài lộc này, bạn có thể chọn một chậu xương rồng rồi để ở phòng khách. Tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, đại cát đại lợi.

Tuổi Tỵ – Cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ thường rất khôn ngoan, làm việc gì cũng tính toán cẩn thận kĩ càng. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của họ. Nhiều khi suy nghĩ quá lâu mà để tuột mất cơ hội. Nếu bạn cầm tinh con rắn, hãy trồng một chậu cỏ đồng tiền để mọi việc được thuận lợi.

Tuổi Ngọ- Cây trầu bà

Người tuổi Ngọ thường thích xông pha. Tuy nhiên nhiều lúc họ không biết tiết chế bản thân, không xác định được đâu là điểm dừng. Chính vì lẽ đó, có nhiều lúc đáng lẽ đã thu được nhiều lợi nhuận rồi nhưng họ lại cứ cố chấp tiếp tục. Dẫn đến thua lỗ.Một chậu cây lá trầu bà có thể giúp bạn bình tâm và suy nghĩ một cách cẩn trọng hơn. Từ đó tránh được những xui xẻo không đáng có.

Cây phong thủy
Cây phong thủy

Tuổi Mùi – Lan quân tử

Người tuổi Mùi thường có tính cách phiêu diêu tự tại, họ không quá quan trọng chuyện tiền bạc. Không ham giàu có, chỉ cần sống thoải mái là được. Vậy nên họ không nỗ lực nhiều. Vì vậy, một chậu lan quân tử để ở nơi làm việc được xem là vật hộ mệnh giúp cho chủ nhân tuổi Mùi có con đường sự nghiệp thuận lợi hơn. Đặc biệt là có nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments