Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
HomeBếp Hồng Ngoại Không Nóng, Không Sáng Mâm, Là Lỗi Gì ?
Array

Bếp Hồng Ngoại Không Nóng, Không Sáng Mâm, Là Lỗi Gì ?

Bếp điện hay còn gọi là bếp hồng ngoại đây là dòng sản phẩm sẽ được sử dụng rộng rãi khắp các thành phố lớn nhất là tại các chung cư cao cấp để thay thế bếp gas, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Một ngày nọ bếp hồng ngoại nhà bạn không nóng trong khi các chức năng điều khiển vấn bình thường, bật nguồn, bật chế độ, tăng giảm nhiệt độ vấn chạy mà bếp không nóng, bếp hồng ngoại mâm nhiệt không phát sáng là bị sao ?

Bếp hồng ngoại không nóng do hỏng mâm nhiệt

Khi bếp hồng ngoại nhà bạn không nóng, mâm nhiệt không sáng lúc này bạn cần làm là nên tháo mặt kính bếp ra để kiểm tra xem mâm nhiệt nhà bạn có bị đứt, có bị chập, nổ không.

Rất đơn giản việc mâm nhiệt có đứt hay không bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể phát hiện ra rồi nhé, rất dễ kiểm tra và phát hiện vì vòng mâm nhiệt rất to.

Với hiện tượng này 80% là do mâm nhiệt bếp hồng ngoại nhà bạn bi hỏng dẫn đến bếp không nóng, mâm nhiệt không sáng nhé.

Cách xử lý:

Khi quan sát thấy mâm bị đứt lúc này bạn chỉ có một cách đặt mua một chiếc mâm nhiệt mới bằng chiều đường kính và đúng hãng với bếp nhà bạn đang sử dụng để thay thế nhé.

Khi mâm nhiệt bị đứt loại này không thể nối được vì công suất của nó rất lớn có nối lại một thời gian cũng sẽ bị lại không được bền nhé.

Bếp hồng ngoại không nóng do hỏng bo mạch cấp điện cho bếp

Khi bạn kiểm tra mâm bếp hồng ngoại vấn tốt thì đây là lỗi của bo mạch không cấp nguồn cho mâm nhiệt nên bếp không nóng nhé.

Với lỗi hỏng mạch bếp hồng ngoại này các bạn có thể đặt mua một bo mạch mới để thay thế nhưng thực sự rất hiếm và rất đắt có thể giá bằng 2/3 chiếc bếp nhà bạn đang sử dụng.

Còn một cách bạn gọi dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà đến kiểm tra và sửa bo mạch giúp bạn, giảm chi phí àm hiệu quả hoạt động của bếp vấn như mới.

Mọi thông tin về vấn đề bếp hồng ngoại không nóng, bếp hồng ngoại không sáng mâm nhiệt chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Nếu bạn muốn mua mâm nhiệt hoặc đặt lịch sửa mạch bếp hồng ngoại hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments