Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
HomeBất động sản MeeyLand có phải kẻ ảo tưởng nuôi mộng dẫn...
Array

Bất động sản MeeyLand có phải kẻ ảo tưởng nuôi mộng dẫn đầu thị trường bđs ?

MeeyLand nuôi tham vọng dẫn đầu thị trường bất động sản. Liệu rằng đây có phải là ảo tưởng của kẻ mới “chân ướt chân ráo” khởi nghiệp? Những gì Meey Group chuẩn bị có giúp hệ sinh thái bất động sản kể trên vượt mặt các đối thủ có tiếng như Batdongsan.com.vn, Nha.chotot.com, Homedy, Alonhadat,…hay không?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị có nhiều gợi mở giá  trị. Hơn thế nữa biết đâu các gợi mở này còn giúp bạn có hướng đi mới để bản thân ngày càng phát triển vượt bậc hơn trong tương lai gần đấy! 

Tham vọng của MeeyLand thế nào?

MeeyLand là cái tên “mới nổi” trong thị trường bất động sản. Hệ thống này ra mắt vào ngày 15/8/2019. Thế nhưng như một cú nổ lớn, cái tên MeeyLand hay hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đã nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm. Website chính thức : https://meeyland.com

Điều này xuất phát từ chính tham vọng mà tập đoàn này đang hướng tới:

Trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Bỏ ra 2.3 tỉ đô để thiết lập hệ thống, MeeyLand đang phát triển đồng bộ cả trên website lẫn app. Nhờ thế, hệ thống này dự định mang lại cho người dùng một cổng thông tin đa chiều, đầy đủ và hữu ích liên quan tới bất động sản.

Meey Group đang nuôi tham vọng trở thành một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Họ đang tối ưu và tận dụng triệt để nhiều công nghệ mới để làm đơn giản hóa những thao tác tìm kiếm, rút ngắn thời gian chốt giao dịch.

Đồng thời, sàn bất động sản MeeyLand còn mang tới các kết nối đa chiều. Nhờ thế, bạn còn sớm có được những thông tin hữu ích, chốt dự án dễ dàng với mức chi phí thấp nhất. Theo chia sẻ của CEO Hoàng Mai Chung, ông nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam còn rất nhiều nỗi đau.

Các vấn đề về thông tin minh bạch, giá, vị trí dự án,…đã bị bỏ ngỏ hàng chục năm nay mà chưa có cách nào giải quyết triệt để. Chính vì thế, hệ sinh thái bất động sản MeeyLand ra đời để giúp thị trường cải thiện những vấn đề kể trên.

Với rất nhiều nền tảng cũng như đội ngũ nhân sự có tầm, vị chuyên gia này khẳng định mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng. Vì thế, bạn đừng quên đón đợi những mô hình đang được thực hiện, sớm hoàn thiện tại hệ thống kể trên. Tin rằng các trải nghiệm mà chúng ta nhận được rất đáng để dành thời gian!

Thâu tóm thị trường trong nước

Thâu tóm thị trường trong nước

Với sự chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực, MeeyLand tham vọng sớm thâu tóm thị trường bất động sản trong nước. Họ sẽ trở thành sàn giao dịch dự án online chuyên nghiệp để kết nối các đối tượng cùng chung mối quan tâm với nhau. Meeyland cung cấp giải pháp tin rao mua bán bất động sản một cách nhanh nhất : https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat

Nhờ thế, bạn có nhiều lợi ích lớn như:

 • Về thời gian, chúng ta rút ngắn thao tác trao đổi, thương thảo và sớm đi đến chốt dự án chỉ trong vài giờ đến vài ngày.
 • Về thanh toán, các kết nối với ngân hàng nội địa còn giúp bạn nhanh chóng thanh toán, chuyển tiền chỉ trong chớp mắt. Hơn thế nữa giao dịch được bảo mật tuyệt đối và được đơn giản hóa đáng kể. Giờ đây, quý vị chỉ cần lướt nhẹ với những nút chạm đa năng trên màn hình thiết bị di động là có thể làm việc, thương thảo, chốt hợp đồng một dễ dàng.
 • Về tính minh bạch, toàn bộ các giao dịch, hoạt động trên hệ thống đều được ghi lại trong kho dữ liệu khổng lồ của MeeyLand. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm về tính minh bạch, công khai. Chúng ta cũng dễ dàng tra soát để bảo vệ quyền lợi cho bản thân nếu như có sai sót, nhầm lẫn xảy ra trong quá trình hợp tác.
 • Về tính liên kết, hệ thống các tiện ích mà MeeyLand mang tới có kết nối chặt chẽ với nhau. Vì thế, mạng lưới thông tin rộng khắp, chất lượng được “dâng sẵn” trước mắt bạn. Do đó, chúng ta vừa không mất công chọn lọc, vừa biết đâu là nội dung có thể hỗ trợ để công việc của mình thêm tốt hơn nữa.

Với các thế mạnh hiếm có kể trên, sớm muộn MeeyLand cũng trở thành điểm đến mà nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn. Đặc biệt nhờ có thể công khai, minh bạch hóa, đảm bảo tính hợp pháp,…đơn vị này còn gây dựng niềm tin để khách hàng cá nhân có những lựa chọn sáng suốt hơn.

Mua lại những công nghệ, phần mềm, công ty cùng lĩnh vực

MeeyLand không làm chủ mà chia sẻ lợi ích cho cộng đồng. Họ nhận ra tiềm lực mà nhiều người góp lại mới thật sự giúp công ty vươn xa hơn nữa. Chia sẻ của ông Hoàng Mai Chung có lần từng nói, ông cho rằng “có bột mới gột nên hồ”, chỉ khi cùng đồng lòng, đoàn kết và tạo ra lợi nhuận cho tất cả, hệ thống mới đứng vững.

Do đó, sắp tới đơn vị sẽ lên kế hoạch mua lại những phần mềm, công nghệ và các công ty cùng chung lĩnh vực. Mục đích để làm đầy, hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản hơn. Nhờ thế mang tới những thao tác đơn giản nhưng đồng bộ và chuyên nghiệp.

Tin rằng nhờ thế bạn sẽ có các thao tác tìm kiếm rất nhanh, có kết quả chính xác. Do đó, mục đích của chúng ta hướng tới sớm có thể hiện thực hóa một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vươn xa ra tầm quốc tế, có mặt trên toàn cầu

Vươn xa ra tầm quốc tế, có mặt trên toàn cầu

Chưa dừng lại ở đó, MeeyLand đang có tham vọng vươn tầm thế giới. Lộ trình và kế hoạch chiến lược của họ đã vạch sẵn từng bước đi, thời điểm để sớm có mặt trên thị trường toàn cầu. Đừng vội cho rằng đây là cách họ “nổ” để thu hút báo giới, tạo hiệu ứng.

Bởi càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy CEO MeeyLand và cả đội ngũ của họ đang vật lộn một cách đúng nghĩa để gây dựng hệ thống. Sự đầu tư nghiêm túc, làm việc có quy trình, bài bản tin rằng sẽ sớm hiện thực hóa được tầm nhìn kể trên.

Đúng như câu “nghĩ lớn mới có thể làm lớn”, làm sao chúng ta có thể mạnh hơn nếu cả trong suy nghĩ bạn cũng chưa từng mường tượng điều đó? Ông Chung cho rằng, “Nếu làm doanh nghiệp chỉ nghĩ đang làm doanh nghiệp thì rất khó vươn xa. Phải xác định cho mình một tầm nhìn đủ lớn, các chiến lược rõ ràng thì mới có thể đi xa”.

Hơn thế nữa ông cũng cho rằng nếu không làm gì để thay đổi hiện tại có nghĩa chúng ta đang sống lỗi. TRước tiên là có lỗi với bản thân bạn, sau đó là lỗi với xã hội, cộng đồng và cả những nỗ lực mà thế hệ đi trước đã đạt được.

Vậy đối thủ của MeeyLand là ai? Liệu rằng hệ sinh thái bất động sản này có sớm “vượt mặt” được những ông lớn đã có vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản hiện nay? Những thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp ở phần tiếp theo sau đây.

Vì thế, mười bạn cùng đọc ngay để tìm ra câu trả lời chính xác, toàn diện nhất.

Những đối thủ cạnh tranh mà MeeyLand cần phải vượt qua

Những đối thủ cạnh tranh mà MeeyLand cần phải vượt qua

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, xác định rõ đối thủ của mình là ai để học hỏi cũng như để biết bản thân đang yếu ở đâu, có lợi thế gì vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, MeeyLand sớm đã nhìn ra một số đơn vị đang hoạt động cùng chung với lĩnh vực của mình. Cụ thể có thể kể đến như:

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn được thành lập vào năm 2010. Sau 10 năm hoạt động, hiện tại đây là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu trong lĩnh vực kể trên. Với đầu tư đúng mức về hệ thống website cũng như các web vệ tinh, hiện tại đơn vị này luôn đứng top đầu những địa chỉ uy tín  trên trang Google hiện nay.

Hơn thế nữa, giao diện đẹp mắt, sự chuyên biệt về từng gói sản phẩm bất động sản và đối tượng sử dụng cũng giúp cho hệ thống kể trên được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu nói về các mô hình hiện đại thì Batdongsan.com.vn khó có thể cạnh tranh được với MeeyLand.

bất động sản com vn

Bởi họ không có app, cũng thiếu các tính năng định vị dự án, định giá, hỗ trợ chuyển khoản,…Do đó, trong tương lai, Meey Group hoàn toàn có thể phát triển hệ sinh thái bất động sản của mình vượt mặt “ông lớn” kể trên.

Tuy vậy, tất cả còn cần thời gian để chứng minh. “Đắc thắng” quá sớm vào lúc này không phải là cách hay. Biết được điều đó, phía MeeyLand nhận định chính xác mình cần phải làm gì. Họ rất khiêm tốn và cẩn trọng.

Đối với Batdongsan.com.vn, MeeyLand vừa nghiên cứu để học học những cái hay. Đồng thời hệ thống cũng tìm ra các khuyết điểm mà chuyên trang kể trên còn tồn tại để tìm cách giải quyết tốt hơn.

nha.chotot.com– một đối thủ đáng gườm về công nghệ

nha.chotot.com – một đối thủ đáng gườm về công nghệ

Được xây dựng và phát triển mô phòng một cái chợ Việt đúng nghĩa, Chợ Tốt bán đủ thứ bao gồm: 

 • Xe cộ
 •  Đồ điện tử
 •  Thú cưng
 • Vật dụng cá nhân… 
 • Thông tin về việc làm
 • Tuyển dụng
 • Các dịch vụ – du lịch,…

Mặt khác địa chỉ này cũng rao bán rất nhiều tin bất động sản từ cho thuê nhà trọ đến bán đất nền, chung cư hay các dự án hàng tỉ đồng. Đây là hệ thống được thành lập vào năm 2012. Sau 8 năm hoạt động, website kể trên đã chứng tỏ hướng đi của mình hoàn toàn đúng đắn.

Bằng chứng chính là việc lượng truy cập vào địa chỉ này để săn tìm cũng như đăng tin rao bán rất nhiều. Thế nhưng, nó chưa phải là đơn vị xứng đáng dành cho một sản phẩm cao cấp như bất động sản. Thực tế, số người mua được nhà, đất, chung cư,…tại đây rất ít.

Họ chỉ đến Chợ tốt để tham khảo thêm và cuối cùng cần qua rất nhiều bước xác minh khác, các phương tiện hỗ trợ khác mới đi đến quyết định cuối cùng. Chợ tốt làm tốt nhiệm vụ tạo ra môi trường để cho bạn bạn khảo giá.

Thế nhưng tính xác thực, minh bạch và sự đầy đủ của thông tin chưa thật sự đồng bộ. Về mặt này, MeeyLand lại giải quyết rất tốt. Họ có các ứng dụng ưu việt để đảm bảo số hóa toàn bộ các dự án, mang tới thông tin chính xác, minh bạch.

Hơn thế nữa, giao diện của website MeeyLand.com cũng như app MeeyLand được xây dựng sau khi đã nghiên cứu rất kỹ về thị hiếu. Nó lấy bất động sản làm cốt lõi, do đó các trình bày dễ nhìn, tạo ra cho bạn những trải nghiệm hài lòng.

Mặt khác cũng nhờ thế, chúng ta tránh xa hiện tượng rối mắt, nhầm lẫn thông tin. Do đó, tuy mới ra đời nhưng MeeyLand ưu việt và tích hợp nhiều tiện ích giá trị hơn hẳn. Vì lẽ ấy, chẳng có gì khó hiểu nếu như trong thời gian tới sàn giao dịch này vươn lên dẫn đầu ở thị trường nội địa hiện nay.

chotot com

Homedy chuyên biệt hóa các đối tượng vượt trội

Homedy là thương hiệu đến từ công ty TNHH Homedy hay còn được biết đến với tên Homedy Inc. Đơn vị này được thành lập vào năm 2015. 

Chỉ sau 5 năm, Homedy nhanh chóng giành cho mình một vị trí xứng đáng trong làng bất động sản nội địa. Điều này không hoàn toàn ngẫu nhiên bởi thực tế đội ngũ của đơn vị này đã dành rất nhiều tâm lực để đưa các công nghệ, phần mềm hiện đại vào hệ thống.

Nhờ thế, nó mang lại những tiện ích đáng giá cho người dùng, cụ thể như:

 • Giao diện của website Homedy rất đẹp mắt, thân thiện với người dùng
 • Các trình bày khoa học và chuyên biệt từng đối tượng khác nhau bao gồm mua bán, cho thuê, dự án, giá nhà đất,…Vì thế bạn cũng sớm tìm thấy các thông tin hữu ích tại đây.
 • Chưa hết, tốc độ load trang của Homedy cũng rất nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sớm có nội dung mà mình đang muốn sở hữu.

Tuy nhiên, cũng như các website bất động sản hiện tại, Homedy chưa phát triển được các tiện ích đồng bộ như MeeyLand. Bạn khó có thể chạy quảng cáo tại đây với các hình thức đa dạng giống như MeeyAds mang tới.

Mặt khác, các tính năng như định giá, định vị dự án cũng chưa được phát triển. Nó còn gây khó khăn cho chúng ta khi hình dung vị trí, tìm đường đến đúng sản phẩm bất động sản mà mình mong muốn.

Có thể thấy MeeyLand sở hữu trọn vẹn những điểm cộng mà Homedy đang có. Đồng thời sự đầu tư bài bản còn giúp họ triệt tiêu được những khuyết điểm của hệ thống kể trên. Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi MeeyLand trở thành hiện tượng và sớm thâu tóm được thị trường trong thời gian tới.

Alo nhà đất- giao diện đơn điệu, thiếu tính cập nhật

Alo nhà đất- giao diện đơn điệu, thiếu tính cập nhật

Alo nhà đất có mặt khá sớm trên thị trường bất động sản online. Lúc bấy giờ còn rất ít đơn vị tạo ra được một cộng đồng, môi trường để người mua/người bán/người môi giới cũng như nhà đầu tư tìm tới với nhau.

Thế mạnh về tuổi đời cũng giúp hệ thống này có chỗ đứng chất định ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng dễ nhận thấy giao diện của hệ thống kể trên chưa thật sự thân thiện. Sự trình bày các thông tin dày đặc rất rối mắt và dễ gây nhầm lẫn.

Vì thế, đây chưa thật sự là lựa chọn được ưu tiên của nhiều người có nhu cầu về bất động sản. Trong khi đó, MeeyLand mang tới những trải nghiệm hài lòng từ giao diện đẹp mắt, các trình bày với bố cục rất khoa học và rõ ràng.

Đồng thời, họ tận dụng các tiện ích thông minh để mang tới kết quả tìm kiếm trong thời gian sớm nhất cho bạn. Chưa kể tới những thông tin này còn rất chất lượng và đúng với nhu cầu của chúng ta. Nhờ thế, bạn tiết kiệm công sức và rút ngắn thời gian thao tác đáng kể.

alo nhà đất

Như vậy có thể thấy, so với các đối thủ hiện tại, MeeyLand chỉ yếu thế vì là kẻ đi sau. Ngược lại, họ tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại. Nhờ thế, nó có thể giúp bạn sớm có những trải nghiệm hài lòng hơn nữa trong tương lai.

Thế nhưng, bên cạnh những điểm cộng lớn, MeeyLand cũng đang đối mặt với không ít khó khăn hiển nhiên. Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để có những thông tin giá trị về vấn đề này.

Khó khăn về công nghệ mới

Công nghệ mới mà MeeyLand đang sử dụng vừa là lợi thế, vừa là khó khăn của họ. Bởi lẽ, để thay đổi thói quen của người dùng, chúng ta buộc lòng cần rất nhiều tác động, phải có cách thay đổi nhận thức, thúc đẩy hành động của họ thật khéo léo.

Đây là thách thức lớn đối với MeeyLand. Nếu như sản phẩm của bạn tốt nhưng lại không truyền thông mạnh, không thông tin đúng đủ, chính xác để người dùng hiểu thì e rằng chưa chắc nó đã trở thành sự lựa chọn được ưu tiên.

Khó khăn về nguồn vốn

Song song với đó, chẳng khó để thấy MeeyLand triển khai rất nhiều gói một lúc. Mảng nào cũng cần có nhân sự phát triển và nuôi dưỡng. Nếu để không thì mãi cái cây ấy khó có thể lớn được. 

Tuy có sự chuẩn bị về vật lực rất lớn, Meey Group thậm chí đã rót 2.3 tỉ đô cho dự án. Thế nhưng nếu không kêu gọi được các nhà đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, hệ sinh thái bất động sản MeeyLand vẫn có thể “chết yểu” trong tương lai.

Có vẻ Meeyland đã có sự chuẩn bị

Nắm rất rõ thời cơ, thách thức, khó khăn mà mình đang đối mặt, Meey Group đã có sự chuẩn bị rất chắc chắn.

Sự thật tâm của CEO MeeyLand cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, kinh nghiệm,…có đủ tin rằng sẽ giúp MeeyLand trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam trong tương lai gần.

Bạn có nghĩ vậy không? Hãy cùng theo dõi để thấy rõ hơn sự trưởng thành, hoàn thiện từng ngày ở hệ thống này quý vị nhé! 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments