Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
HomeLá số tử viBạn thuộc cung hoàng đạo nào và những Cung hoàng đạo nào...

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào và những Cung hoàng đạo nào hợp nhau

Trong 12 cung hoàng đạo thì những Cung hoàng đạo nào hợp nhau về tính cách? Xác định cung hoàng đạo của bản thân và tìm hiểu những cung hợp với mình sẽ giúp bạn tiếp cận được những người bạn phù hợp và có những mối quan hệ tốt đẹp. Tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì
Các cung hoàng đạo hợp nhau

Cung hoàng đạo ra đời trước công nguyên, do các nhà chiêm tinh học Babylon sáng tạo ra. Theo đó gồm 12 cung hoàng đạo tương ứng với một vòng tròn hoàn hảo.

Các cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm tương ứng với 4 nhân tố là lửa, nước, khí, đất. Ứng với 4 nhóm là 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Cung hoàng đạo được ứng dụng trong việc đoán tính cách và đoán vận mệnh, tương lai.

12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được xác định dựa vào ngày sinh theo dương lịch.

20/1 – 18/2: cung bảo bình

19/2 – 20/3: cung song ngư

21/3 – 20/4: cung bạch dương

21/4 – 20/5: cung kim ngưu

21/5-21/6: cung song tử

22/6 – 22/7: cung cự giải

23/7 – 22/8: cung sư tử

23/8 – 22/9: cung xử nữ

23/9 – 23/10:  cung thiên bình

24/10 – 22/11: cung bọ cạp

23/11 – 21/12: cung nhân mã

22/12 – 19/1 : cung ma kết

Cung hoàng đạo nào hợp nhau

Thường một cung hoàng đạo sẽ hợp với một vài cung hoàng đạo khác. Dưới đây là những cặp cung hoàng đạo hợp nhất.

Song Ngư và Bọ Cạp

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-song-ngu-bo-cap
Cung Song Ngư và Bọ Cạp

Sẽ không có cung hoàng đạo nào hợp nhau hơn hai cung này. Song Ngư và Bọ Cạp là một cặp đôi có sự thần giao cách cảm với nhau. Họ dễ dàng có cảm tình với nhau ngay lần gặp đầu tiên. Trong khi Bọ Cạp là người quyết đoán, mạnh mẽ thì Song Ngư lại mềm yếu bởi vậy họ sẽ bổ sung cho nhau.

Khi kết đôi hai cung này sẽ luôn sẵn sàng bảo vệ và chở che cho nhau. Họ không bao giờ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, luôn nghiêm túc và tôn trọng lẫnh nhau. Mối quan hệ của họ thường khá lãng mạn và vui vẻ.

Bảo Bình và Song Tử

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-bao-binh-song-tu
Cung hoàng đạo nào hợp nhau như Cung Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử đều thuọc mệnh khí, giữa họ có một sự kết nối sâu sắc khiến người ngoài cũng phải ngạc nhiên. Họ hiểu đối phương nghĩ gì, muốn gì và có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình.

Cả Bảo Bình và Song Tử đều có khả năng tiến bộ nhanh và giỏi nhiều lĩnh vực. Do vậy quan hệ giữa họ khá nồng nhiệt do có nhiều điểm chung và hiểu nhau.

Ma Kết và Kim Ngưu

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-ma-ket-kim-nguu
Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu có sự ràng buộc chặt chẽ bởi họ luôn tôn trọng và chân thành. Tính cách của họ có nhiều điểm chung như là người thẳng thắn, trung thực, không thích sự phức tạp. Mặc dù không thuộc nhóm người lãnh mạn nhưng họ vẫn có quan hệ tốt đẹp với nhau.

Sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu rất yên tâm, đồng thời Ma Kết cũng thu hút bởi sự hài hước và vui tươi. Đây chính là câu trả lời cho cung hoàng đạo nào hợp nhau về tính cách.

Xử Nữ và Kim Ngưu

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-xu-nu-kim-nguu
Xử Nữ và Kim Ngưu

Đây là cặp đôi có phong cách sống thực tế. Họ thường nhẹ nhàng và bình tĩnh bởi vậy khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn ngồi cùng nhau để trao đổi. Đây chính là điểm khiến cho họ đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Chính một số khác biệt nhỏ trong tính cách khiến cho mối quan hệ giữa hai cung này rất thành công. Xử Nữ thích những cuộc nói chuyện dài và vui vẻ trong khi đó Kim Ngưu đôi khi đòi hỏi sự yên tĩnh.

Nhân Mã và Bạch Dương

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-nhan-ma-bach-duong
Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa, vì vậy cả hai mang trong mình một năng lượng mạnh mẽ, dồi dào. Cặp đôi sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động và tận hưởng cuộc sống.

Cả hai sẽ hỗ trợ nhau, tiếp thêm năng lượng cho nhau để phát triển hơn cả về mặt vật chất và tinh thần. Họ dễ dàng truyền cảm hứng cho nhau cũng như điều chỉnh những vấn đề tâm lý tiêu cực.

Cự Giải và Bọ Cạp

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-cu-giai-bo-cap
Cự Giải và Bọ Cạp

Hai cung này thuộc mệnh thủy và đều có những cảm xúc mãnh liệt. Điều này khiến họ gần gũi nhau hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau. Đồng thời họ đều là những người tốt bụng, hay giúp đỡ những người xunh quang do vậy họ chiều lòng được đối phương cũng như khiến bạn bè xung quanh nể phục, yêu quý.

Thiên Bình và Song Tử

cung-hoang-dao-nao-hop-nhau-thien-binh-song-tu
Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ. Họ đều cực kỳ thông minh và sống theo lý trí là nhiều. Thiên Bình và Song Tử luôn nghĩ về nhau như những con người thông minh, thú vị và hay ho.

Cả hai đều rất là hiểu nhau, hợp tác ăn ý, điều này làm tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cuộc sống của hai người sẽ luôn đầy ắp lãng mạn, ngao du, âm nhạc và tình yêu.

Mỗi bên đều rất tôn trọng nửa kia và toàn quyền cho phép đối phương được thỏa chí tung hoành trong khoảng trời riêng của mình. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn những cung hoàng đạo nào hợp nhau bạn có thể tìm hiểu thêm tại các bài viết chuyên mục của coituviaz. Nắm được công thức này, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những người bạn, người yêu phù hợp và hòa hợp lâu dài.

Cung hoàng đạo nào hợp nhau

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments