Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
HomeBán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang Khánh Hoà chính chủ
Array

Bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang Khánh Hoà chính chủ

Mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài thành phố đặc biệt chú ý với vị trí di chuyển thuận lợi, tiện ích đầy đủ, đa dạng. Mọi thông tin chi viết về các đặc điểm như giá bán, hoạt động kinh doanh, vị trí của khu vực này sẽ được Nhaphonet.vn mang đến cho bạn trong bài viết dưới đây. 

ban-nha-mat-tien-Quang-Trung-Nha-Trang-2
Hình ảnh tuyến đường Quang Trung Nha Trang

Tổng quan thông tin mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang 

Tuyến đường Quang Trung có địa chỉ nằm trên địa phận của phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

 • Đường Quang Trung có chiều dài vào khoảng 850m, xuất phát từ nút giao với tuyến đường 2/4. Sau đó, chạy theo phía nam hướng về vòng xoay Quang Trung giao với đường Lý Thánh Tôn và Yersin và kết thúc tại đoạn vòng xuyến thông với đường Lê Thánh Tôn. 
 • Bề ngang có độ rộng khoảng 6m – 7m gồm 2 chiều được phân làn rõ ràng bởi vạch phân cách liền. Sở hữu ưu điểm về chiều rộng nên tuyến đường này có các phương tiện di chuyển khá dễ dàng, thuận lợi và ô tô đỗ dừng vô cùng thoải mái. Đặc biệt, tuyến đường này hiếm khi xảy ra một số tình trạng như kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. 
 • Những căn nhà được xây dựng trên đường Quang Trung thường có diện tích vào khoảng 60m2 – 150m2 với độ dài vỉa hè khoảng 2,5m – 3m, nên hoạt động kinh doanh khá thuận tiện. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang là khu vực tập trung nhiều tiện ích an sinh như chỉ cách bãi biển Trần Phú 5 phút đi bộ, tương đương với 600m. Di chuyển đến Nha Trang Center khoảng 500m và xung quanh sở hữu đầy đủ các tiện nghi như trường học và bệnh viện. 

Khung giá bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang 

Theo khảo sát của trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn, giá bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang được đưa ra cho thị trường bất động sản quan tâm vào khoảng như sau:

Loại hình nhà Nhà mặt tiền
Khung giá 260 triệu/m2 – 320 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang vào khoảng 260 triệu/m2 – 320 triệu/m2. So với mặt chung giá bán nhà mặt tiền Nha Trang Khánh Hòa, mức giá này thuộc phân khúc cao. Do con đường này nằm trong khu vực trung tâm của thành phố, có vị trí khá gần biển nên những hoạt động như kinh doanh và buôn phát triển tương đối tốt. 
 • Một số loại hình bất động sản như khách sạn, nhà nghỉ, nhà riêng có diện tích lớn, thiết kế được đầu tư, có 2 mặt tiền và vị trí nằm tại nút giao với nhiều tuyến đường sẽ có giá bán nhỉnh hơn, dao động từ 300 triệu/m2 – 320 triệu/m2, phù hợp để sử dụng cho mục đích kinh doanh. 
 • Các loại hình nhà riêng khác có diện tích bé, thiết kế tầm trung sẽ có mức giá khá mềm, chỉ dao động từ 150 triệu/m2 – hơn 260 triệu/m2, phù hợp với khả năng kinh tế của đa số các khách hàng.
 • Do nằm trong các tuyến phố trung tâm nên thị trường mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang có khả năng thanh khoản vô còng tốt. Dự kiến, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ tăng khoảng 10% vào 2 năm tới, thích hợp để khách hàng đầu tư sinh lời, kinh doanh hoặc an cư sinh sống.
ban-nha-mat-tien-Quang-Trung-Nha-Trang-1
Giá bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang hiện nay dao động 260 triệu/m2 – 320 triệu/m2

Tiện ích xung quanh mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang

Mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang sở hữu đa dạng tiện ích nổi bật như:

 • Cơ sở giáo dục, dạy học chuẩn chất lượng như Trường Đại học Khánh Hòa (450m), Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa, Trường Trung học cơ sở Thái Nguyên (140m), Trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng, Mẫu giáo Hương Sen, Trường Tiểu học Phước Tiến (130m),
 • Dọc tuyến đường mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang tập trung nhiều chi nhánh như Techcombank, BIDV, VPBank, SHB, Vietinbank, ABC,…
ban-nha-mat-tien-Quang-Trung-Nha-Trang-3
Bảo tàng Khánh Hoà
 • Các cơ sở y tế nằm tại đường Quang Trung với phạm vi 1km như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Nhà thuốc trung tâm số 4, Nhà thuốc Liên Hương, Nhà thuốc Vạn Thạnh,….
 • Gần các cơ quan nhà nước như Uỷ ban nhân dân phường Vạn Thắng (1,3km), Công an phường Vạn Thắng (1,3km), Công an tỉnh Khánh Hòa (1,1km), Phòng an ninh chính trị nội bộ (1km), Phòng quản lý xuất nhập cảnh,….
 • Các tiện ích vui chơi nằm xung quanh mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang bán kính từ 1,5km: Bảo tàng Khánh Hòa, Lotte Mart, Biển Nha Trang, Nha Trang Center,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin mua bán nhà mặt tiền tại các tuyến đường lân cận với đường Quang Trung Nha Trang như mua bán nhà mặt tiền Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang chính chủ,  bán nhà mặt đường đường Lê Thánh Tôn Nha Trang Khánh Hoà.

Những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà mặt tiền Quang Trung Nha Trang đã được chuyên gia Nhaphonet.vn đánh giá trong bài viết trên. Những tin tức về hoạt động mua bán tại tuyến đường này sẽ được cập nhật liên tục, chính xác trên website Nhaphonet.vn. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments