Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Homecontrol7 lời khuyên chăm sóc tóc bạn sẽ yêu

7 lời khuyên chăm sóc tóc bạn sẽ yêu

Để điều kiện hoặc không để điều kiện, để dầu hoặc không dầu – khi nói đến tóc của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại tư vấn. Các bà mẹ sẽ cho bạn biết “dầu gội đầu” trong khi máy sấy tóc của bạn sẽ giới thiệu loại “spa tóc, dầu Maroc, tăng cường không tái tạo và tất cả”. Trước khi bạn lựa chọn phương pháp điều trị, đây là một vài điều bạn phải biết.

Bước đầu tiên trong chăm sóc tóc là chế độ ăn kiêng của bạn và hai điều quan trọng nhất trong chế độ ăn uống của bạn là sắt và protein. Các tế bào lông là các tế bào phát triển nhanh nhất trong cơ thể nhưng chúng cũng là những người đầu tiên bị ảnh hưởng bạn không ăn đúng hoặc bị thiếu hụt bởi vì chúng không cần thiết cho sự sống còn.

Kết quả hình ảnh cho duy trì mái tóc khỏe mạnh
Hãy thử và bao gồm thức ăn giàu sắt như rau lá, cá, hạt bí đỏ, đậu, đậu chickpea, đậu nành và ngũ cốc trong chế độ ăn uống của bạn. Các bác sĩ đề nghị bạn tiêu thụ khoảng 12 mg sắt mỗi ngày. Bạn cũng cần protein vì đó là những gì tăng cường tóc của bạn. Bao gồm các protein hoàn chỉnh cũng giàu axit amin: như phó mát, sữa, đậu nành, đậu lăng, đậu Hà Lan, quinoa và sữa chua.

Làm thế nào để duy trì mái tóc khỏe mạnh

1. Bình thường để mất 100 đến 150 sợi tóc mỗi ngày nên đừng hoảng sợ khi nhìn thấy một bó nhỏ bò trên sàn lát gạch của bạn.

2. Gội đầu tóc ướt với sự chăm sóc cực đoan bởi vì chúng mỏng manh và dễ bị vỡ. Chải một lược rộng và chải nó từ rễ đến đầu tóc của bạn càng nhẹ nhàng càng tốt.

3. Cắt tóc mỗi vài tuần để loại bỏ những nứt nâu và thô. Cắt khoảng 1/4 inch mỗi sợi tóc mỗi 6 đến 8 tuần để tránh sự phân chia cuối cùng phát triển trở lại.

Kết quả hình ảnh cho duy trì mái tóc khỏe mạnh

4. Đừng rửa tóc hàng ngày và bất cứ khi nào bạn làm, áp dụng một số điều dưỡng trên đầu. Hãy thử và sử dụng cùng một nhãn hiệu dầu gội và dầu xả.

5. Rửa sạch máy lạnh bằng nước lạnh vì nó tốt cho cả sức mạnh và bóng

6. Không giống như các nhãn trên mặt sau của thực phẩm của chúng tôi, các nhãn trên mặt sau của dầu gội đầu của chúng tôi chủ yếu là trái không đọc. Trong vài năm gần đây, đã có rất nhiều tập trung vào sulfate trong dầu gội đầu. Sulfat là gì? Đó là lý do mà dầu gội đầu của bạn giữ được theo cách của nó. Họ làm sạch da đầu và tóc của bạn, thoát khỏi bụi bẩn từ nó. Nhưng một số nhà nghiên cứu cũng gợi ý rằng họ tẩy tóc của bạn của tinh dầu. Họ cũng là lý do tại sao mắt bạn cay nồng khi dầu gội chạy dọc theo khuôn mặt của bạn. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ loại kích thích trên da đầu hoặc tìm thấy tóc của bạn khô theo thời gian thì hãy thử và mua một loại dầu gội đầu không có sulfate.

7. Nếu bạn có mái tóc khô thì tốt nhất là tránh làm màu. Tuy nhiên, nếu bạn không thể cưỡng lại bóng râm tuyệt vời của màu nâu, đặc biệt là dưới ánh nắng mùa đông thì hãy làm theo lời khuyên thông minh này trên blog Free People. Sử dụng chanh, trà hoa cúc hoặc mật ong khi chúng làm việc như chất làm sáng tóc to. Bạn có thể thêm nước chanh vào nước và phun lên tóc bạn khi bạn đang hướng ra ngoài. Bạn có thể rửa tóc bằng trà hoa cúc rum sau khi rửa bằng dầu gội hoặc thêm mật ong vào nước mà bạn sử dụng để rửa tóc.

Bên cạnh những lời khuyên cơ bản này, đây là một vài biện pháp khắc phục tại nhà sẽ giúp bạn có một chặng đường dài. Từ mặt nạ nhà sản xuất để sưởi ấm huyết thanh bảo vệ, chúng tôi đã có tất cả.

Điều chỉnh sâu

Mặc dù bạn điều kiện tóc của bạn sau mỗi lần rửa, không có gì hoạt động tốt như điều kiện sâu. Mỗi lần trong một lần rửa tóc bằng dầu gội đầu, vắt nước và khăn khô. Sau đó lấy một lượng dầu dư thừa và thoa nó vào rễ của tóc. Sử dụng một lược rộng chải răng và chạy nó qua tóc của bạn để đảm bảo chất điều khiển đạt đến ở khắp mọi nơi. Bây giờ, kéo chúng lên và ghép chúng lại với nhau. Để thuốc trong bất kỳ vị trí nào từ 10 phút đến một giờ. Kéo chúng xuống, rửa sạch và tận hưởng mái tóc mịn.

Giữ nhiệt

Nếu bạn đang bước ra ngoài và muốn lọn tóc đẹp hoặc sóng hoàn hảo, thì có một vài cách bạn có thể có được những người mà không cần sự trợ giúp của một máy sấy, máy ép tóc hoặc curler. Giống như ví dụ này: Nếu bạn phải sử dụng sắt hoặc máy uốn tóc của bạn thì mua một huyết thanh mà bạn lựa chọn hoặc nếu bạn có một chút thời gian trên tay, hãy làm một món ở nhà.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments