7+ gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập

goi-y-kinh-doanh-cho-me-bim-sua-kiem-them-thu-nhap-2

Các mẹ bỉm sữa  đau đầu vấn đề chi tiêu khi cả nguồn thu đều đến từ chồng? Xem ngay Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa luôn dư giả tiền tiêu.

Mẹ bỉm sữa nên làm gì để có tiền khi ở nhà có nhiều thời gian rảnh? Các bà mẹ bỉm sữa, nội chợ thường tìm đến một số ý tưởng kinh doanh phù hợp để có thể kiếm thêm thu nhập. Những ý tưởng kinh doanh thường là những ý tưởng có nguồn vốn ít và dễ thu hồi vốn và đem về lợi nhuận nhanh nhất.

Dưới đây, coituviaz chia sẻ một số gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa dưới đây:

 Ý tưởng Kinh doanh đồ ăn vặt

Những bà nội chợ thường rất khéo tay, nấu ăn rất ngon nên những bà mẹ nội chợ có lợi thế về khoản này có thể lên kế hoạch cho một phi vụ kinh doanh đồ ăn vặt. Đồ ăn vặt là loại đồ ăn luôn thu hút tất cả mọi người, chúng ta có thể thấy điển hình ở những con phố, góc đường đều có những quán ăn vặt rất đông đúc mọi người ghé ngang.

goi-y-kinh-doanh-cho-me-bim-sua-kiem-them-thu-nhap

 

Tuy nhiên, nhiều quán ăn vặt vỉa hè, hàng rong không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồ ăn bẩn, ôi thiu… vẫn đem bán là nỗi lo ngại của rất nhiều người có thói quen ăn vặt.

Vì vậy, nhiều sinh viên, bà mẹ nội chợ cũng đã tự kinh doanh đồ ăn vặt ngay tại nhà bằng hình thức bán hàng online. Những món ăn vặt cho mẹ bỉm sữa kinh doanh như chân gà ngâm sả ớt, dưa muối, kim chi, cóc dầm, sinh tố,….Những loại đồ ăn vặt rất được ưa chuộng bởi số đông người Việt Nam.

Đây cũng là hình thức bán hàng không cần nhiều vốn mà lại có thể thu hồi nhanh chóng.

Kinh doanh hàng thời trang quần áo

Không chỉ những bà mẹ bỉm sửa, nhiều những sinh viên cũng lựa chọn việc kinh doanh hàng quần áo thời trang có số vốn ít về kinh doanh. Nhu cầu may mặc, mua sắm thời trang luôn là nhu cầu hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

Với số vốn không nhiều, kinh doanh nhỏ cho bà mẹ bỉm sữa là mặt hàng phụ kiện thời trang như mũ, tất chân, …  Với số vốn nhiều hơn thì có thể lựa chọn quần áo Quảng Châu về kinh doanh. Nguồn hàng thời trang Quảng Châu rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn nguồn hàng thời trang để khởi nghiệp. Hình thức nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về kinh doanh phổ biến nhất hiện nay chính là việc order hàng qua các trang web Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba để nhập được hàng giá tận gốc về kinh doanh.

Kinh doanh đồ Hanmade

24/7 ngày ở nhà, nhiều chị em bỉm sữa có thể dư thời gian khiến trong người cảm thấy nhàm chán thì việc kinh doanh đồ hanmade giúp cho chị em bỉm sữa vừa có thể giết thời gian vừa có thể kinh doanh kiếm ra tiền. Đồ hanmade là loại đồ mà vốn nhập hàng ít nhất bởi quan trọng nhất đó chính là sự khéo tay, tỉ mỉ của người làm.

goi-y-kinh-doanh-cho-me-bim-sua-kiem-them-thu-nhap-2

Hiện nay, việc trang trí bằng đồ hanmade cũng khá phổ biến và cũng là những món quà tặng nhau vô cùng ý nghĩa. Những mẹ bỉm sữa, nội chợ khéo tay có thể thử kinh doanh đồ handmade để kiếm thêm thu nhập.

Kinh doanh quà quê, thực phẩm sạch

Hiện nay, nhiều người lo sợ về thực phẩm bẩn trên thị trường, những người đang sống tại các thành phố rất thích những sản phẩm nông sản ở quê bởi tin tưởng vào sự an toàn thực phẩm. Do vậy, đây cũng là cách mà nhiều người lựa chọn để kinh doanh và cực đắt hàng. Gợi ý kinh doanh cho nhiều mẹ bỉm sữa rất hiệu quả và buôn bán rất đắt hàng.

Cộng tác viên viết content tại nhà

Hiện nay, nhiều website, trang báo tìm kiếm tới dịch vụ thuê viết bài tính theo từng bài viết. Việc viết bài rất phù hợp với những cô nàng bỉm sữa thông thạo về công nghệ, máy tính có khả năng viết lách và đánh văn bản nhanh. Cách này cũng là một hình thức kiếm tiền tại nhà đơn giản mà không cần vốn.

Bán phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang như phụ kiện trang sức: vòng tay, lắc chân, bông tai,.. tới các phụ kiện khác như thắt lưng, nơ, bờm…là những loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng bởi phái đẹp. Bạn có thể nhập những mặt hàng phụ kiện này về kinh doanh bởi những phụ kiện có giá vốn rất rẻ, giá trị không cao nên rất nhiều người mua hàng. Đăng bán sản phẩm trên facebook cá nhân hoặc fanpage, cách quảng bá online tiếp cận được người mua hàng dễ dàng.

Order hàng xách tay

Với những bà mẹ bỉm sữa yêu mua sắm và biết về công nghệ, về thương mại điện tử,… chắc hẳn cũng đã biết tới hình thức order hàng xách tay.

Xu hướng của nhiều người lựa chọn nguồn hàng xách tay để tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, họ tin dùng hay sính đồ ngoại tuy nhiên việc tự order hàng từ nước ngoài không đơn giản, nên nhiều người thường mua qua những bên chuyên order hàng xách tay.

goi-y-kinh-doanh-cho-me-bim-sua-kiem-them-thu-nhap-3

Những sản phẩm order xách tay thường có giá trị cao như hàng trang sức, đồng hồ hay những hàng dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp…. do vậy, bạn cần bỏ ra số tiền lớn để nhập hàng. Để kinh doanh hàng xách tay, các mẹ xem mình như có người thân ở bên nước ngoài, có thể mua hàng trực tiếp từ đó và chuyển về Việt Nam.

Hoặc tìm tới hình thức mua hàng thông qua các trang web TMĐT ở nước ngoài để order.  Các mẹ nội chợ có thể tham khảo thêm hình thức order hàng Taobao đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Cộng tác viên bán hàng online

Hiện nay nhiều những trang thương mại điện tử, fanpage bán hàng thường tuyển những công tác viên bán hàng, tư vấn cho khách hàng hay tuyển cộng tác viên bán hàng. Việc làm đơn giản đó chính là cần có máy tính hoặc ngay trên chiếc điện thoại giúp các bà mẹ nội chợ vẫn có thể thực hiện công việc của mình.

Trên đây là một số những gợi ý kinh doanh cho các mẹ bỉm sữa tham khảo để kiếm thêm thu nhập. Theo dõi các bài viết khác trên coituviaz để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!