4 cách trang điểm đẹp tự nhiên dành cho bạn gái

4 cách trang điểm đẹp tự nhiên dành cho bạn gái
4 cách trang điểm đẹp tự nhiên dành cho bạn gái

Trang điểm đẹp tự nhiên chưa bao giờ thoát khỏi sự quan tâm của chị em phụ nữ cả, bởi với lối trang điểm tự nhiên, bạn sẽ có khuôn mặt trang điểm như không trang điểm, khó để người khác nhận ra bạn đã makeup hay đang để mặt mộc. Lối trang điểm này không khó, ai cũng có thể làm được, nhưng cái gì cũng có một số bí quyết, mẹo nhỏ để làm mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, bạn đã biết những điều này chưa? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 4 cách trang điểm đẹp tự nhiên nhé.

Cách trang điểm đẹp tự nhiên

Thay vì kem truyền thống, hãy dùng Tinted Moisturizer

Kem truyền thống luôn có độ che phủ cao, chính vì thế, chỉ cần nhìn thôi cũng biết bạn đang có “8 tỷ tấn phấn” ở trên mặt rồi, nó làm lệch đi mục đích của việc trang điểm đẹp tự nhiên, hãy ngay lập tứ thay thế nó bằng Tinted Moisturizer để có độ che phủ vừa phải mà vẫn có thể che đi những khuyến điểm trên làn da của bạn.

Tinted Moisturizer
Tinted Moisturizer

Thêm điều nữa là hãy tán Tinted Moisturizer bằng tay chứ đừng dùng cọ, bởi làm thế chúng ta sẽ có một lớp che mỏng hơn nữa, từ đó làn da của bạn nhìn chẳng khác gì tự nhiên cả.

Không dùng phấn mà dùng kem

Để có má hồng truyền thống, nhiều người hay dùng kem, nhưng cũng chính vì thế nên đôi lúc nhìn nó sẽ rất giả tạo và dễ dàng nhận ra bởi người khác. Thay vì dùng phấn bạn hãy dùng kem, và để có má hồng tự nhiên nhất có thể, thì chỉ cần dùng ngón tay, chấm nhẹ lên má theo chuyển động tròn là quá đủ rồi.

Mascara và EyeLiner chỉ dùng một lượng cực nhỏ

Trang điểm đẹp tự nhiên không có nghĩa là chúng ta sẽ bỏ qua đôi mắt, vì nếu thế chúng ta sẽ thiếu đi điểm nhấn trên khuôn mặt. Nhưng để có đôi mắt tự nhiên nhất có thểm thì Mascara và EyeLiner chúng ta chỉ nên dùng một lượng cực nhỏ.

Sử dụng Mascara và EyeLiner với lượng vừa nhỏ
Sử dụng Mascara và EyeLiner với lượng vừa nhỏ

Với Mascara, chúng ta chỉ chuốt nhiều nhất là 2 lớp, còn với EyeLiner, thay vì kẻ thành đường, hãy chấm những chấm nhỏ để người nhìn có cảm giác viền mắt đậm nét hơn đôi chút mà thôi.

Dùng son dưỡng có màu

Việc dùng son thì không quá đặc biệt, bôi son trực tiếp hay dùng đầu ngón tay đều được, chủ yếu là ta phải dùng son dưỡng có mày, để có được đôi môi với mày sặc tự nhiên nhưng thêm phần ngọt ngào, hấp dẫn

Sử dụng son dưỡng có màu.
Sử dụng son dưỡng có màu.

Với 4 cách trang điểm đẹp tự nhiên trên đây, tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn một khuôn mặt trăng mịn, đẹp tự nhiên và ghi được điểm trước các chàng. Chúc các bạn thành công.