3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị vết thâm ưu việt

3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị vết thâm ưu việt
3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị vết thâm ưu việt

Trị thâm tận gốc, an toàn tuyệt đối với làn da và liệu trình nhanh chóng là 3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị vết thâm ưu việt, là sự lựa chọn hoàn hảo của các eva.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp da ngày càng đa dạng, phong phú của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị thâm Peeling, mang đến kết quả trị vết thâm tốt nhất từ trước tới nay. Dưới đây là 3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị thâm ưu việt, là sự lựa chọn hoàn hảo của các eva.

Trị thâm tận gốc cho làn da sáng mịn, trẻ trung

Công nghệ Peeling là sự tích hợp hoàn hảo của tinh chất I Peel và hệ thống ánh sáng đèn Led với cơ chế hoạt động thông minh. Dưới tác động của ánh sáng đèn Led với bước sóng đặc biệt và mức độ tập trung cao, tinh chất I Peel sẽ thẩm thấu sâu vào trong các tầng cấu trúc da, bóc tách và phân hủy toàn bộ lớp biểu bì thâm đen đồng thời làm đứt các liên kết giữa các tế bào sừng trên bề mặt và ức chế hoạt động của các melanocytes, trị thâm do mụn vĩnh viễn, không tái phát.

Công nghệ Peeling trị thâm tận gốc cho làn da sáng mịn, trẻ trung
Công nghệ Peeling trị thâm tận gốc cho làn da sáng mịn, trẻ trung

Đặc biệt, ánh sáng đèn Led có tác dụng kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen, Elastin tự nhiên dưới da, nhờ đó các liên kết tế bào sừng trên bề mặt da sẽ bền chặt hơn. Vì thế, vùng da sau điều trị sẽ mềm mịn, trắng sáng và được trẻ hóa hiệu quả.

Tính an toàn tuyệt đối với làn da

Đây là lí do thứ 2 giúp Peeling trở thành cách trị vết thâm hoàn hảo. Tinh chất I Peel được cô đặc từ thành phần của các thảo dược thiên nhiên giàu acid trái cây, phytic acid (một loại acid thực vật) và saponines do đó rất thân thiện với làn da. Thêm vào đó, đây là tinh chất có độ pH dung hòa, thích hợp với hầu hết các loại da, kể cả da nhạy cảm nên không gây ra hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa, bong tróc,.. đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Không phải bất cứ cách trị vết thâm nào cũng có thể làm được điều này.

Công nghệ Peeling an toàn với da
Công nghệ Peeling an toàn với da

Liệu trình nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian

Khắc phục triệt để nhược điểm của các cách trị thâm thông thường và các công nghệ trị vết thâm khác, công nghệ Peeling rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Chỉ sau 4 -6 lần điều trị, mỗi lần từ 40 -60 phút, các vết thâm mụn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da trắng sáng, không tì vết, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em phụ nữ.

Như vậy, trị thâm tận gốc, an toàn tuyệt đối với làn da và liệu trình nhanh chóng là 3 lí do giúp Peeling trở thành công nghệ trị vết thâm ưu việt, là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ.