Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
HomeLá số tử vi3 cung hoàng đạo cực hợp với cung Bọ Cạp - Đúng...

3 cung hoàng đạo cực hợp với cung Bọ Cạp – Đúng là trời sinh một cặp

Dưới đây là 3 cung hoàng đạo cực kỳ hợp với cung Bọ Cạp mà bạn nên biết.

Bò Cạp – Song Ngư

Cả hai đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng và là cặp đôi đáng để ngưỡng mộ. Bò Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sỡ hữu.

Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

bo-cap-song-ngu

Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương.

Khi càng bên nhau lâu dài, tình cảm giữa cặp đôi này sẽ ngày càng bền chặt. Tuy vậy, Song Ngư thường cảm thấy sợ bị cô đơn; cho nên nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ làm ảnh hưởng mối quan hệ của hai người. Chính điều này, Bò Cạp nên nhận biết ngay từ khi bắt đầu có tình cảm với Song Ngư.

Bò Cạp – Cự Giải

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

Bò Cạp – Ma Kết

Bò Cạp và Ma Kết là hai tuýp người không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên nét mặt, thường thì những chuyện vui buồn họ đều giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ cần qua hành động và cách cư xử, cả hai đều có thể biết được đối phương đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào.

Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi này cũng khá tương hợp với nhau. Đặc biệt, Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Bò Cạp. Cả hai kết hợp rất ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Họ luôn giúp đỡ nhau và hơn cả, sự nhẫn nại, kiên trì của Bò Cạp và Ma Kết là bức tường cực kỳ vững chắc giúp họ duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo cực hợp với cung Bọ Cạp mà Coituvi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy luôn cập nhật thông tin và theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức về tử vi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments