Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Homeerp2 Mẹo làm lông mi dài và cong tự nhiên bằng dầu...

2 Mẹo làm lông mi dài và cong tự nhiên bằng dầu dừa

Làm lông mi dài và dầy tự nhiên là điều mà rất nhiều chị em đang mong muốn, tuy nhiên thường rất ít người có thể có được bộ lông mi như mình mong muốn. Chị em thường phải dùng mi giả hoặc marcara để làm cho đôi lông mi của mình dày hơn và cong hơn tuy nhiên việc này có thể gây ảnh hưởng tới mắt rất nhiều vì vậy mình xin giới thiệu tới chị em một cách dưỡng lông mi dài và công vô cùng tuyệt vời dưới đây.

dau-dua-duong-mi

2 Mẹo làm lông mi dài bằng dầu dừa

Những tác dụng làm đẹp cho da và tóc của dầu dừa thì được rất nhiều chị em biết tới tuy nhiên nhiều người không biết răng lông mi cũng giống như tóc cũng cần được chăm sóc kỹ càng, vì vậy rất nhiều chị em không biết cách dùng dầu dừa nguyên chất để làm đẹp đôi lông mi của mình một cách hiệu quả dưới đây mình xin giới thiệu tới chị em 3 cách làm đẹp lông mi hiệu quả bằng dầu dừa.

dau-dua-duong-mi-

Lựa chọn dầu dừa nguyên chất dưỡng lông mi

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc lựa chọn nguyên liệu để làm đẹp là một việc vô cùng quan trọng, chị em không nên bỏ qua bước này. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm tinh dầu dừa dả mạo những loại tinh dầu dừa lởn này có thể gây hại cho đôi mắt của chị em vì vậy chị em cần phải lưu ý lựa chọn đúng tinh dầu dừa nguyên chất để đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn cho bản thân mình.

Chị em nên lựa chọn những loại dầu dừa nguyên chất có mùi hương nhẹ nhàng, không nên chọn những loại dầu dừa có mùi quá lồng vì những loại này đã được pha chế thêm những hóa chất không tốt cho cơ thể.

Cách nhận biết đơn giản nhất chính là cho dầu dừa nguyên chất vừa mua vào tủ đông, nếu là dầu dừa nguyên chất thật thì dầu dừa sẽ đông lại chỉ trong vòng 30 phút khi bạn bỏ vào tủ mát còn nếu không thì chị em nên bỏ và không sử dụng dầu dừa đó nữa

Thoa dầu dừa nguyên chất lên lông mi đúng cách

Nếu chị em không biết cách thoa dầu dừa lông mi đúng cách sẽ cảm thấy nặng lông mi và có thể dẫn tới việc dầu dừa bị dơi vào mắt khiến bạn có cảm khác khó chịu, vì vậy việc thoa dầu dừa lên lông mi như nào hiệu quả cũng là một việc vô cùng quan trọng mà chị em nên chú ý và thực hiện đúng.

Chị em nên thoa lông mi đều và nên thoa dầu dừa ẩm, chị em có thể sử dụng bông gòn thẩm tinh dầu dừa nguyên chất sau đó thoa nhẹ lên lông mi để đạt được hiệu quả như mong muốn. Dầu dừa sẽ thấm sâu vào lông mi và giúp nuôi dưỡng lông mi của bạn khỏe mạnh hơn chỉ sau 10 ngày sử dụng chị em sẽ nhận thấy điều khác biệt (sau khi có đôi lông mi như mong muốn chị em hãy thực hiện 1 tuần 2 lần để duy trì lông mi khỏe mạnh nhất).

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/dau-dua-co-tac-dung-gi-nhung-thong-tin-co-the-ban-chua-biet/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments