Phong thủy màu sắc tuổi sửu

Màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng âm dương để đạt đến sự hài hòa lí tưởng. Vì vậy, màu sắc vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi may mắn và hạn chế những bất lợi tác động từ môi trường. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phong thủy màu sắc tuổi sửu để khám phá xem tuổi sửu sẽ hợp với màu nào nhé!

Như chúng ta đã biết thì sửu là con giáp thứ 2, thuộc hành thổ. Người tuổi sửu có tính cách kiên trì bền bỉ luôn luôn cố gắng để mang lại sự sung túc, ổn định cho gia đình và chính bản thân. Tuổi sửu bao gồm Ất sửu, Đinh sửu, Kỷ sửu, Tân sửu và Quý sửu. Những người tuổi sửu họ luôn giàu lòng nhân ái, có thái độ trung thực với bạn bè người thân. Là người với tốc độ làm việc hết sức thận trọng, có tố chất lãnh đạo và khả năng truyền lòng tin cho những người xung quanh.

Việc lựa chọn màu sắc của người tuổi sửu không chỉ về phong thủy mà còn có sự tương sinh, tương khắc giữa các cung mệnh. Theo phong thủy thì màu xanh là màu sắc khai vận, mang nhiều may mắn và tài lộc, tình duyên cho người tuổi sửu. Đây làm màu sắc có tác dụng ổn định tinh thần rất tốt, là màu bản mệnh tuổi sửu, những bộ trang phục hay phụ kiện màu xanh sẽ giúp cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Khi nhìn thấy màu xanh, cơn giận của người tuổi Sửu sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Điều đó giúp bạn bình tĩnh, sáng suốt làm chủ mọi tình huống và dễ dàng thành công.

Ngoài hợp với màu xanh thì người tuổi Sửu cũng hợp với màu xanh đen và đen bởi nó tượng trưng cho hành Thủy mà thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi sửu. Đặc biệt là người tuổi sửu thì nên kiêng màu trắng vì trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tuổi sửu khi mua xe nên mua xe màu xanh nước biển hoặc màu đen vì những màu này đều tượng trưng cho mệnh thủy, thủy sinh mộc. Người tuổi sửu thuộc mệnh mộc nên xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít bị tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra. Đặc biệt là không nên đi xe màu vàng, nâu bởi những màu này cực kì tương khắc, đi xe hay bị hỏng thậm chí còn bị tai nạn và ảnh hưởng đến tính mạng. Xe màu trắng hay màu xám, ghi cũng gây ảnh hưởng không nhỏ màu xe này rất khắc người, hay bị tai nạn, hao tốt tiền bạc và ảnh hưởng sức khỏe.

Qua những chia sẽ trên chúng ta đã biết rõ hơn về màu sắc phù hợp của người tuổi sửu. “có kiêng có lành” hi vọng những bạn tuổi sửu chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công như ý cho chính bản thân cũng như gia đình mình.