Phong thủy màu sắc tuổi Dần

Những người tuổi Dần mang trong mình sức mạnh của hổ, họ là những người mạnh mẽ, quyết đoán và luôn tự chủ trong mọi việc. Người tuổi Dần luôn có thiên hướng lãnh đạo người khác, dám nghĩ dám làm, mạnh mẽ, dũng cảm. Vậy nên số mệnh người tuổi Dần thì hợp với màu gì để gặp may mắn và ăn nên làm ra?

Câu trả lời đó là màu xanh. Có một sự liên hệ đơn giản như vì mang số mệnh của chúa sơn lâm trong rừng xanh luôn kiêu ngạo và rừng xanh cũng chính là nơi tung hoành, bao bọc vị sơn lâm này nên màu xanh sẽ mang lại những điều may mắn cho người tuổi Dần. Màu xanh còn tượng trưng cho những điều nhẹ nhàng, tươi sáng. Người tuổi Dần thì thường cũng rất yêu thích màu xanh theo bản năng của họ. Trang phục màu xanh được người tuổi Dần lựa chọn nhiều vì nó hợp tuổi và mang lại những điều tốt đẹp cho họ. Ngoài màu xanh thì màu đen cũng tương hợp với tuổi dần, đặc biệt là tuổi Giáp Dần và Canh Dần. Ngoài ưa thích trang phục màu xanh thì việc mua xe màu xanh, tường sơn nhà màu xanh… cũng được khuyến khích người tuổi dần thực hiện.

Xét về mặt tình yêu và hôn nhân của tuổi Dần thì lại hay gặp những chông chênh trong cuộc sống. Người tuổi dần luôn có sự phong phú, làm chủ và là người luôn quan tâm, chăm sóc bạn đời rất tốt. Tuy nhiên, ông bà ta lại hay có sự không vừa lòng với nữ tuổi Dần. Họ xem nữ tuổi Dần có phần cao số, lại là những người thích lãnh đạo vì thế sẽ không tốt cho con trai họ về sau. Con trai tuổi Dần khi còn trẻ thì vận mệnh đào hoa nhưng khi tìm được chủ nhân của trái tim thì lại hết mực chung thủy và thương yêu vợ con. Việc dựng vợ gả chồng để cho đạt được như mong muốn thì tuổi hợp là điều quan trọng. Vậy cùng xem vị chúa Sơn Lâm hợp với những tuổi gì nào?

Người tuổi Dần hợp với tuổi Tuất, tuổi Thìn. Hai tuổi này khi kết hợp với nhau thì ăn nên làm ra. Khi yêu thì sẽ thuận buồm xuôi gió, có kết thúc đẹp. Khi về chung một nhà thì vợ chồng đồng tâm làm ăn.

Người tuổi Dần kị với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ , chuyện tình của họ thường không mấy khi có kết thúc đẹp. Nếu vẫn lấy nhau thì vợ chồng thường hay xảy ra xích mích, lục đục trong nhà.

Người tuổi Dần thường là người làm việc lớn nên việc quan tâm đến số mệnh màu sắc, tuổi hợp là rất cần thiết. Để có được may mắn, hạnh phúc trong công việc cũng như gia đình thì cần phải chú ý những điều trên. Người ta thường nói, số mệnh khó tránh nhưng biết cách tìm may mắn và tương hợp trong số mệnh thì sẽ mang lại cho bạn một cuộc đời bình an, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, gia đình vẹn toàn.