2017 – Năm may mắn của người tuổi Sửu

Cầm tinh chú trâu cần cù, chịu khó, siêng năng nên người tuổi Sửu mang rất nhiều phẩm chất tốt. Họ là những người có tính cách chất phát, đơn giản, luôn quan tâm yêu thương mọi người. Trong công việc họ lại là người khá nguyên tắc và làm việc theo những chuẩn mực nhất định. Họ không chê bai hay dè bỉu người khác, họ biết quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm một cách chân thành.

Năm 2017 này, người tuổi Sửu sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn về công việc, gia đình và cuộc sống.

  1. May mắn trong công việc mỉm cười

Là những người chăm chỉ làm việc và không thích phàn nàn, kêu ca nên những người tuổi Sửu nhận được sự trọng dụng và yêu quí từ cấp trên. Trong năm này, đường công danh của họ gặt hái được nhiều thành công. Họ được nhắm đến cho những vị trí công việc tốt hơn, đòi hỏi chuyên môn cao hơn. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì năm này rất hợp với vận khí của người tuổi Sửu. Họ sẽ đạt được thành công, thu lợi lớn, tiền bạc dồi dào.

 

  1. Tình duyên có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực

Với tính cách thẳng thắn, trung thực nên người tuổi này rất dễ nhận được sự quan tâm của người khác giới. Tuy nhiên nhiều khi họ lại quá khô khan và ít để ý đến chuyển biến tình cảm của đối phương, khiến họ vẫn còn cô đơn. Nhưng trong năm này, các nàng và chàng tuổi Sửu còn độc thân sẽ có sự chuyển biến rõ rệt. Bạn sẽ có sự nở hoa trong tình yêu, đặc biệt là tháng tám, tháng chín sẽ dễ gặp được tình yêu định mệnh trong đời.

Khi tìm được đối tượng ưng ý thì chắc chắn họ sẽ tấn công một cách mãnh liệt. Luôn bày tỏ tình yêu của mình một cách chân thành khiến đối phương cảm thấy thực sự an toàn và là chỗ dựa vững chắc. Nếu còn cô đơn thì đừng ngại ngùng nhé, thần tình yêu đã bắn trúng bạn cho năm 2017 rồi.

  1. Gia đình và con cái thuận hòa

Năm này là năm hạnh phúc cho những người tuổi Sửu, gia đình của họ sẽ luôn thuận hòa, hạnh phúc. Con cái chăm ngoan học hành và đạt nhiều thành tích học tập. Có một vài xích mích nhỏ giữa vợ chồng nhưng bạn yên tâm chỉ là tranh luận vài điều và giận hờn vu vơ thôi. Gia đình hạnh phúc chính là điểm tựa cho bạn hoàn thành tốt công việc và dễ thăng tiến. Người ta thường nói trong gia đình có người đàn ông tuổi Sửu là có một con trâu vàng trong nhà quả không sai. Sự chu toàn của bạn sẽ luôn khiến gia đình được hạnh phúc, bình an.

Tình duyên, gia đình, sự nghiệp trong năm này của người tuổi Sửu rất may mắn, lên hương. Với tính cách chân thành họ luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Những người tuổi này sẽ có một năm thành công và phát tài, sung túc, vẹn toàn.